Trang chủ Tin tức K-pop Nhóm tân binh “My Teenage Girl” bị chỉ trích vì có thành...

Nhóm tân binh “My Teenage Girl” bị chỉ trích vì có thành viên nhỏ tuổi

Đội hình chính thức của nhóm nhạc tân binh CLASSy được ra mắt từ show truyền hình “My Teenage Girl” đã nhận về phản ứng dữ dội từ khán giả.

 

Mới đây, chương trình thực tế “My Teenage Girl” của đài MBC đã công bố đội hình ra mắt cho nhóm nhạc tân binh CLASSy. Nhóm sẽ có tổng cộng 7 thành viên trong đó út Seonyou sinh năm 2008, đồng nghĩa với việc năm nay cô nàng chỉ mới 13 tuổi. Ngoài ra, hai thành viên khác là Boeun và Jimin cũng rơi vào trường hợp tương tự, đều đang trong độ tuổi 13 và 14. Thành viên lớn tuổi nhất là Hyungseo năm nay cũng chỉ mới vừa tròn 20.

 

Em út Seonyou năm nay chỉ mới 13 tuổi và được cho là còn quá bé để ra mắt.
Sinh năm 2008, Seonyou được cho đang ở độ tuổi không thích hợp để debut trở thành idol.

Độ tuổi quá nhỏ của các nữ thần tượng tân binh đã trở thành lý do khiến “My Teenage Girl” vấp phản làn sóng phản ứng trái chiều từ công chúng. Họ lên tiếng chỉ trích đài MBC và cho rằng mặc dù đây là chương trình tìm kiếm các tài năng trẻ nhưng độ tuổi 13-14 dường như là còn quá sớm để các thí sinh này thử thách mình trong một ngành công nghiệp có tính cạnh tranh cao như Kpop. Từ vấn đề trên, khán giả quan ngại việc một nửa đội hình của CLASSy phải mạo hiểm sức khỏe lẫn tinh thần để có thể tuân theo hoạt động đào tạo khắc nghiệt của một idol. Khoảng cách tuổi tác cũng là một trong những vấn đề đáng báo động khi các thành viên 13 và 14 tuổi cần phải nỗ lực rất nhiều để bắt kịp những người còn lại.

 

"My Teenage Girl" của đài MBC bị chỉ trích khi cho debut nhóm nhạc mới với các thành viên còn quá nhỏ tuổi.
Đội hình 7 thành viên nhóm “My Teenage Girl”.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên “My Teenage Girl” nhận về phản ứng trái chiều từ bộ phận khán giả. Trước đó, chương trình tìm kiếm tài năng này vướng phải lùm xùm không minh bạch trong việc kiểm tra số phiếu bầu cho các thí sinh.