Nhóm nữ tân binh toàn “chị đại” Refund Sisters xác nhận ra mắt, fan dự đoán “khủng” ngang ngửa tiền bối SSAK3

Anna

Mọi người đã sẵn sàng hết chưa, nhóm nhạc nữ toàn các “chị đại” mang tên Refund Sisters chuẩn bị ra mắt rồi đây.

 

Vào mùa hè năm nay, Lee Hyori đã tiết lộ trên chương trình “How Do You Play” rằng cô muốn thành lập một nhóm nhạc nữ bao gồm các thành viên Uhm Jung Hwa, Jessi, và Hwasa (Mamamoo). Sau khi nhận được sự chấp thuận từ những idol kể trên, cuối cùng họ cũng đã hợp mặt lại, lập thành một nhóm nữ tân binh mới hoàn toàn mang tên Refund Sisters và hoạt động tương tự như SSAK3. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi mong chờ vì sự thành công lớn mà “tân binh quái vật” SSAK3 tạo dựng nên trước đó.

 

Nhóm nhạc chỉ toàn “chị đại” – Refund Sisters chính thức xác nhận đội hình.

“How Do You Play?” sẽ cho phát sóng tập mới nhất của chương trình vào ngày 22/8. Nhưng trước khi nội dung về cuộc gặp gỡ được công bố, đài truyền hình MBC đã tung ra những hình ảnh chính thức đầu tiên của nhóm nhạc nữ “tân binh” đáng kì vọng này. Hình ảnh mạnh mẽ, mang hơi hướng girl crush của cả bốn thành viên một lần nữa tạo nên bầu không khí áp đảo mọi thứ. Chính cái tên Refund Sisters cũng mang một ý nghĩa vô cùng “bá đạo”: Theo đó, Refund Sisters có nghĩa rằng với khí chất “bất khả chiến bại”, nếu họ không ưng ý thì cho dù là bất cứ cửa hàng nào cũng sẽ sẵn sàng hoàn lại tiền và không được ý kiến gì.

 

Thành viên Lee Hyori.
Thành viên Uhm Jung Hwa.
Thành viên Hwasa (Mamamoo).
Thành viên Jessi.

Cả 4 thành viên như đại diện cho 4 thế hệ khác nhau, họ trở thành hình mẫu của nhau và hứa hẹn trở thành những “chị đại” thay đổi thế giới bằng sự tự tin sẵn có. Dự án Refund Sisters đang được mong đợi sẽ ra mắt thành công như tiền bối SSAK3 trước đó. Điểm đặc biệt thú vị, nhóm còn có một cố vấn đặc biệt hỗ trợ trong vai trò quản lý đó chính là “cựu thành viên” nhóm nhạc SSAK3 vừa tan rã được một tháng trước đó – Yoo Jae Suk.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/nhom-nu-tan-binh-toan-chi-dai-refund-sisters-xac-nhan-ra-mat-fan-du-doan-khung-ngang-ngua-tien-boi-ssak3/