Trang chủ Tin tức K-pop Nhóm nữ tân binh Redsquare tiết lộ hai thành viên đầu tiên,...

Nhóm nữ tân binh Redsquare tiết lộ hai thành viên đầu tiên, đều đã từng ra mắt trong nhóm GOOD DAY

Anna

About Entertainment vừa công bố hình ảnh của hai thành viên đầu tiên trong nhóm nhạc nữ mới của công ty – Redsquare. Bất ngờ thay, đó lại là hai guong mặt vô cùng quen thuộc đối với công chúng.

 

Vừa qua, About Entertainment tung ra hình ảnh mới nhất của hai thành viên trực thuộc Redsquare – nhóm nhạc nữ hoàn toàn mới của công ty. Redsquare được biết sẽ có 5 thành viên và ra mắt trong năm nay nếu đúng theo kế hoạch. Hai gương mặt vừa được giới thiệu lần này bao gồm thành viên Chaea (1997) và Bomin (2001). Người hâm mộ dù có bất ngờ nhưng cũng sẽ nhận ra ngay Chaea chính là thành viên Cherry của nhóm GOOD DAY và Bomin cũng đã từng là cựu thành viên của nhóm nhạc này.

 

Thành viên Bomin sinh ngày 24 /9/2001, là cựu thành viên nhóm GOOD DAY.
Thành viên Chaea sinh ngày 5/7/1997, đã từng ra mắt trong nhóm GOOD DAY với nghệ danh Cherry.

Theo như truyền thông đưa tin, ngoài Chaea và Bomin, có hai thành viên khác nữa của GOOD DAY là Genie và Nayoon đều sẽ cùng ra mắt trong đội hình nhóm Redsquare. Nếu như vậy, Redsquare gần như là một hình thức “bình mới rượu cũ” khi chỉ có một thành viên thật sự mới. Được biết, single debut “Prequel” của nhóm sẽ sớm được phát hành vào ngày 19/5 sắp tới.

 

Đội hình GOOD DAY khi mới ra mắt với 10 thành viên.

GOOD DAY đã từng ra mắt và hoạt động dưới trướng C9 Entertainment với đội hình 10 thành viên. Dù nhóm vẫn chưa từng có một thông báo tan rã nào chính thức, nhưng đã có 5 thành viên tái ra mắt vào tháng Một đầu năm nay với tư cách là thành viên nhóm nhạc nữ tân binh cignature. Trong khi đó, C9 gần như không hề đưa ra bất cứ cập nhật gì về tình hình của các thành viên còn lại dù không biết họ còn ở lại công ty hay đã chuyển sang con đường khác.

 

MV “Rolly” – GOOD DAY.