Trang chủ Tin tức K-pop Nhóm nữ mới của YG sẽ có tên là Baby Monster, được...

Nhóm nữ mới của YG sẽ có tên là Baby Monster, được ra mắt với hình tượng dịu dàng tương tự TWICE?

Anna

Vào ngày ngày 27/2, YG Entertainment xác nhận đang chuẩn bị cho ra mắt nhóm nhạc nữ vào nửa cuối năm 2020. Trước thông tin này, có nhiều dự đoán về đội hình và hình tượng mà tân binh nữ sẽ theo đổi được đưa ra. Dưới đây là những gợi ý giúp cho người hâm mộ phần nào hình dung được nhóm nữ mới của YG Entertainment sẽ ra mắt như thế nào.

 

Tên nhóm sẽ là Baby Monster?

 

Hiện tại, có lẽ Baby Monster sẽ là tên nhóm nữ tân binh của YG. Vào tháng Một năm nay, người hâm mộ phát hiện công ty YG Entertainment đã đăng kí bản quyền cho cái tên này. Trước đó, công chúng cũng dùng cách kiểm tra hoạt động đăng kí bản quyền này với nhóm ITZY. Ít lâu sau đó, nhóm cũng được ra mắt dưới cái tên này.

 

Vào tháng Một năm nay, người hâm mộ phát hiện công ty YG Entertainment đã đăng kí bản quyền cho tên Baby Monster.
Đến tháng Hai, ngay cả cái tên “BAEMON”, viết tắt của Baby Monster cũng đã được đăng kí.

Dù biết rằng việc đăng kí bản quyền cho một cái tên có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, tuy nhiên trước đó thành viên Ji Soo của Black Pink cũng tiết lộ nhóm từng gần như được cho ra mắt dưới cái tên Baby Monster. Chính vì thế, trường hợp dùng làm tên cho nhóm mới là hoàn toàn có khả năng, bởi YG Entertainment có thể tái sử dụng lại tên cũ cho một nhóm nữ. Đến tháng Hai, tên “BAEMON”, viết tắt của Baby Monster cũng đã được công ty đăng kí.

 

Nhóm nữ mới của YG sẽ theo concept mềm mại, đáng yêu hơn

 

Hình tượng mà các cô gái tân binh này sẽ theo đuổi là một ẩn số lớn, nhựng có nhiều ý kiến cho rằng thay vì “girl crush” như Black Pink, nhóm nhạc nữ mới sẽ nhẹ nhàng, đáng yêu hơn tương tự như những gì mà TWICE đang theo đuổi.

 

Thay vì “girl crush” như Black Pink, nhóm nhạc nữ mới sẽ nhẹ nhàng, đáng yêu hơn tương tự như TWICE đang theo đuổi?

Có một số lý do khiến cho luận điểm này thêm phần thuyết phục. Hiện tại Black Pink đang là một đại diện lớn cho hình tượng “girl crush” dưới trướng YG Entertainment. Độ hot của bốn cô gái tài năng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và họ được dự đoán sẽ còn tiến xa hơn nữa. Thế nên việc cho ra mắt một tân binh nữ có hình ảnh tương tự Black Pink vô tình tạo nên sự cạnh tranh trong chính công ty. Chưa kể, Black Pink sẽ là cái bóng quá lớn mà nhóm nhạc nữ mới phải vượt qua nếu như ra mắt cùng hình tượng.

 

Chưa kể, Black Pink sẽ là cái bóng quá lớn mà nhóm nhạc nữ mới phải vượt qua nếu như ra mắt cùng hình tượng.

Một lý do khác nữa, YG cũng sắp cho ra mắt nhóm nhạc Treasure. Theo như những gì mà công ty đã công bố, Treasure đang theo đuổi một hình ảnh trẻ trung và mềm mại hơn, không hề mang màu sắc hip hop nhiều như đàn anh Big Bang hay iKON, cũng không thể hiện vẻ lịch lãm trưởng thành như Winner. Chính vì thế, người hâm mộ tin rằng nhóm nhạc nữ mới của YG cũng sẽ theo đuổi những gì khác hoàn toàn với Black Pink.

 

Đội hình chính sẽ có hai thành viên người Trung Quốc?

 

Mặc dù đội hình chính thức vẫn chưa được công bố nhưng hiện tại YG đang có 9 thực tập sinh nữ vô cùng nổi bật. Trong đó, có hai gương mặt đã được công bố chính thức là Jane Wang và Vicky Wei. Họ đều là người Trung Quốc và hiện đang tham gia vào chương trình “Thanh Xuân Có Bạn” mùa 2. Thành viên Jane Wang được mong đợi sẽ đảm nhận vai trò giọng hát và là trưởng nhóm vì có độ tuổi lớn nhất. Trong khi Vicky Wei thì lại phần nhiều giống với một rapper và dancer. Sở dĩ có 2 thực tập sinh không phải là người Hàn,vì có nhiều ý kiến cho rằng YG đang có tham vọng mở rộng thị trường của mình sang Trung Quốc.

 

Thực tập sinh Vicky Wei.
Thực tập sinh Jane Wang.

Ngoài ra, còn có các thực tập sinh người Hàn khác như Seo Jin (sinh năm 2000) và Byul (sinh năm 2005) đã từng xuất hiện trên “K-Pop Star mùa 4”, Subin (sinh năm 2003) đang làm người mẫu ảnh, Eunkyul (sinh năm 2005) đã từng xuất hiện trên chương trình “Idol School”, Hayeon (sinh năm 2005), Chaeeun (sinh năm 2006), Seoyoung (sinh năm 2007).

 

Thực tập sinh Seo Jin (sinh năm 2000).
Thực tập sinh Byul (sinh năm 2005)
Thực tập sinh Subin (sinh năm 2003).
Thực tập sinh Eunkyul (sinh năm 2005).
Thực tập sinh Hayeon (sinh năm 2005).
Thực tập sinh Chaeeun (sinh năm 2006)
Thực tập sinh Seoyoung (sinh năm 2007).