Trang chủ Tin tức K-pop Nhóm nữ mới của YG sẽ có 8 thành viên và được...

Nhóm nữ mới của YG sẽ có 8 thành viên và được chia thành hai nhóm nhỏ?

Anna

Vừa qua, những thông tin về nhóm nhạc nữ mới của YG đã tiếp tục thu hút sự chú ý của công chúng. Đặc biệt, một số nguồn tin còn vừa cho biết số lượng thành viên có thể sẽ lên đến 8 người và được chia thành hai nhóm nhỏ.

 

Vào năm ngoái, YG Entertainment đã thông báo về việc chuẩn bị cho sự chào đời của thế hệ nhóm nữ mới sau Black Pink và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2021. Hiện tại, các thông tin xoay quanh tân binh này ngày càng một nhiều hơn và trở thành chủ đề được bàn luận sôi nổi trong cộng đồng người hâm mộ. Trong đó, một nguồn tin cho biết nhóm nhạc nữ mới của YG sẽ có tổng cộng 8 thành viên với tên gọi “Baby Monsters” như YG từng được cho là đã đăng kí bản quyền trước đó. Các cô gái cũng sẽ thuộc đa dạng quốc tích như Hàn Quốc, Nhật Bản, người nước ngoài gốc Hàn,…

 

YG Entertainment từng được cho là đã đăng ký bản quyền những tên gọi có liên quan đến nhóm nhạc nữ mới.

Ngoài ra, còn có thông tin được tiết lộ rằng nhóm sẽ được chia thành hai nhóm nhỏ với 4 thành viên cho mỗi unit. Tuy không rõ concept của từng nhóm nhỏ sẽ khác nhau như thế nào, nhưng có khả năng hai unit sẽ được gọi là “BaeMon” và “BabyMon” dựa vào những cái tên đã được YG Entertainment đăng kí thương hiệu. Được biết, ban đầu Black Pink được lên kế hoạch sẽ có 9 thành viên thay vì 4 như đội hình ra mắt chính thức. Do đó, nhiều người hâm mộ cũng đã kì vọng rằng YG sẽ cho ra mắt một nhóm nhạc nữ 9 thành viên sau sự nghiệp quá thành công của SNSD và TWICE. Mặt khác, đội hình 8 người hiện tại cũng có nguy cơ được bổ sung thêm hoặc loại bớt thành viên trước khi nhóm chính thức debut.

 

Hình ảnh các thực tập sinh được cho là sẽ thuộc nhóm nữ mới của YG Entertainment.

Gần đây, một video được fan ghi lại đã cho thấy 5 thực tập sinh nữ xuất hiện tại toà nhà trụ sở của YG Entertainment. Ngay lập tức, đoạn clip này đã trở thành chủ đề bàn tán của khán giả khi nhiều người cho rằng các cô gái này chính là thành viên nhóm nhạc nữ mới sắp ra mắt của YG Entertainment. Dù chưa có bất kì thông tin chính thức nào từ công ty, không thể phủ nhận rằng sự kì vọng của công chúng dành cho nhóm nhạc tân binh này đang ngày một tăng sau những thành công mà Black Pink đã đạt được.