Trang chủ Tin tức K-pop Nhóm nữ mới của YG Entertainment sẽ có 5 thành viên?

Nhóm nữ mới của YG Entertainment sẽ có 5 thành viên?

Anna

Mới đây, các thực tập sinh được cho là sẽ có mặt trong nhóm nhạc nữ mới của YG được phát hiện đã cùng nhau đến tòa nhà công ty. Điều này khiến người hâm mộ càng thêm phần chắc chắn rằng YG sẽ sớm ra mắt nhóm nhạc nữ mới trong thời gian tới.

 

Một video đã được fan ghi lại đã cho thấy 5 thực tập sinh nữ cùng rời khỏi một chiếc xe chuyên dụng dành cho nghệ sĩ và chạy vào toà nhà trụ sở của YG Entertainment. Ngay lập tức, đoạn clip này đã trở thành chủ đề bàn tán của khán giả, kéo theo nhiều suy đoán được đưa ra. Trong đó, phần lớn ý kiến đều cho rằng các cô gái chính là thành viên của nhóm nhạc nữ mới sắp ra mắt của YG Entertainment. Dù chưa có bất kì thông tin chính thức nào, công chúng vẫn vô cùng mong chờ và kì vọng vào thế hệ nhóm nữ sau thành công của Black Pink.

 

Hình ảnh không rõ mặt của 5 thực tập sinh được cho là thành viên nhóm nữ mới của YG.

Đầu năm nay, YG Entertainment đã xác nhận đang chuẩn bị cho ra mắt nhóm nhạc nữ mới trong thời gian sớm nhất có thể. Đồng thời, “ông lớn” này cũng đã đăng kí thương hiệu cho cái tên Baby Monster. Tuy một cái tên đã đăng kí bản quyền có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, nhưng Baby Monster lại còn từng là tên gọi “hụt” của Black Pink. YG hoàn toàn có thể sử dụng một cái tên đã đăng ký để đặt cho nhóm nhạc nữ mới. Chính vì thế, trường hợp “Baby Monster” sẽ được dùng làm tên cho nhóm mới của YG là hoàn toàn có khả năng.

 

Tên Baby Monster đã được YG Entertainment đăng kí bản quyền từ tháng 1/2020.

Thông tin về việc YG Entertainment sẽ cho ra mắt nhóm nữ đàn em của Black Pink vốn đã trở thành chủ đề được bàn luận sôi nổi khi một người tự khẳng định là nhân viên nội bộ của YG đã đăng tải lên trang cá nhân những thông tin có liên quan đến các cô gái tân binh này. Trước đó, còn có nhiều ý kiến cho rằng hai thực tập sinh người Trung Quốc là Jane Wang và Vicky Wei từng tham gia vào chương trình sống còn “Thanh Xuân Có Bạn 2” cũng sẽ sớm debut trong nhóm nhạc này.

 

Trước đây, các thành viên Black Pink cũng từng được “nhá hàng” nhiều năm trước đó và có vài thay đổi khi thật sự ra mắt trong đội hình như hiện tại. Vì thế, người hâm mộ vẫn đang tiếp tục kiên nhẫn chờ đợi những thông báo chính thức từ YG Entertainment về nhóm nhạc nữ tân binh này.