Trang chủ Tin tức K-pop Nhóm nữ mới của JYP năm sau mới ra mắt nhưng thông...

Nhóm nữ mới của JYP năm sau mới ra mắt nhưng thông tin đĩa đơn đầu tay đã có

YANG

Sau loạt nhóm nhạc nữ đình đám góp phần giúp JYP Entertainment khẳng định vị thế tại làng nhạc Kpop trong nhiều năm như Wonder Girls, Miss A, TWICE hay gần đây nhất là ITZY, tân binh sắp tới được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công rực rỡ của đàn chị. 

 

Hôm 7/7, JYP Entertainment chính thức giới thiệu tới khán giả một tài khoản mạng xã hội mới mang tên “JYPn” với dòng mô tả mang nội dung: “Your Next Favorite Girlgroup” (tạm dịch: “Đây là nhóm nhạc nữ yêu thích tiếp theo của các bạn”). Qua đó, ông lớn này dường như đang phát đi tín hiệu đầu tiên về sự ra đời một tân binh nữ sau hơn 2 năm kể từ màn debut của ITZY.

 

nhóm nữ mới của JYP Entertainment
Truyền thông Hàn Quốc cho biết JYPn sẽ là dự án dành riêng cho nhóm nữ mới của JYP Entertainment.

Cùng thời điểm, một đoạn video teaser giới thiệu về dự án mới với các hashtag #JYPn #BLIND_PACKAGE #GRAB_YOUR_FUTURE cũng được ekip đăng tải trên kênh Youtube chính thức của JYP. Trước dòng thông điệp “Không bình thường. Đây chính là một điều phi thường“, công ty đã khiến nhiều khán giả phải tò mò về ẩn ý đằng sau.

 

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc xác nhận JYPn sẽ là dự án dành riêng cho nhóm nữ mới của JYP Entertainment. Cụ thể, công ty đã tạo ra một bộ phận mới để đảm nhận việc sản xuất nhóm tân binh do Lee Ji Young dẫn dắt. Nữ giám đốc này từng tuyển chọn và đào tạo nhiều nam nữ thần tượng nổi tiếng như Sunmi, Nichkhun (2PM), Sana, Jeongyeon, Jihyo, Tzuyu (TWICE), Young K (DAY 6), Mark, Jackson, Yugyeom (GOT7) hay Felix (Stray Kids),… Theo đó, nhóm nữ sắp tới sẽ được ra đời từ nền tảng mà JYP đã thử nghiệm cũng như phát triển trong nhiều năm.

 

nhóm nữ tân binh nhà JYP Entertainment
“Blind Package” là phiên bản giới hạn cho đĩa đơn đầu tay của nhóm nữ tân binh nhà JYP Entertainment.

Trong tấm poster vừa tung ra vào hôm nay (9/7), “Blind Package” được tiết lộ sẽ là phiên bản giới hạn cho đĩa đơn đầu tay mới của nhóm nữ tân binh nhà JYP Entertainment. Sản phẩm dự kiến mở bán từ ngày 16 đến 25/7, bao gồm một đĩa CD, photobook, photocard, poster, polaroid… Tháng Hai năm 2022, các nghệ sĩ mới sẽ chính thức ra mắt.

 

Teaser cho dự án nhóm nhạc nữ mới nhà JYP Entertainment.