Nhóm nữ “đàn em Mamamoo” tiết lộ tên và đội hình chính thức, dự kiến ra mắt năm 2020

Anna

Không đứng ngoài bầu không khí sôi động của các công ty giải trí Hàn Quốc, RBW bất ngờ công bố kế hoạch cho ra mắt nhóm nhạc nữ thứ hai sau sự thành công của Mamamoo.

 

Vào ngày 20/7, RBW bất chợt đăng tải một video bí ẩn lên kênh chính thức, người hâm mộ dễ dàng nhận ra ngay đó chính là những nội dung đầu tiên dành cho nhóm nhạc nữ mới. Với đề tựa là “PURPLE K!SS Debut Trailer : Intro”, video chỉ có thời lượng đúng 0:06 giây vừa đủ để khơi gợi sự tò mò của khán giả dành cho các cô gái tân binh này. Được biết, đây sẽ là nhóm nhạc nữ thứ hai được sản xuất và đào tạo bởi RBW sau Mamamoo. Trước đó, công ty cũng đã cho debut 2 nhóm nam là ONEUS và ONEWE.

 

RBW tiết lộ tên nhóm PURPLE K!SS và lộ diện toàn bộ đội hình.

Dù chưa có nhiều thông tin được tiết lộ, nhưng thông qua debut trailer thì tên nhóm, số lượng thành viên cũng như gương mặt của họ cũng đã được tiết lộ. Trên phông nền đen ấn tượng, logo của PURPLE K!SS xuất hiện với màu tím nổi bật. Sau đó chính là hình ảnh của toàn bộ 7 thành viên cùng tên nhóm là PURPLE K!SS được tiết lộ. Ngày ra mắt chính thức của các cô gái vẫn chưa được công bố nhưng chỉ bấy nhiêu cũng đủ khiến người hâm mộ mong chờ, bởi RBW nổi tiếng là ngôi nhà chung của các thần tượng thực lực.

 

Trước đó, các thành viên của PURPLE K!SS cũng từng được biết đến với một các tên khác là 365 Practice khi còn là những thực tập sinh. Các fan trước đó cũng vô cùng bất ngờ khi kênh YouTube chính thức của nhóm đột ngột đổi tên mà không có bất kì thông báo nào. Có vẻ như PURPLE K!SS sẽ được ra mắt trong khoảng quý III của năm 2020 theo như tin tức được đưa từ ban đầu.

 

“Debut Trailer : Intro” – PURPLE K!SS.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/nhom-nu-dan-em-mamamoo-tiet-lo-ten-va-doi-hinh-chinh-thuc-du-kien-ra-mat-nam-2020/