Trang chủ Tin tức K-pop Nhóm nhỏ Irene và Seulgi (Red Velvet) ấn định ngày ra mắt,...

Nhóm nhỏ Irene và Seulgi (Red Velvet) ấn định ngày ra mắt, tung teaser đầy ma mị

YANG

Sau một thời gian trì hoãn, cuối cùng bộ đôi “ái nữ’ nhà SM đã chính thức được ấn định ngày ra mắt với sản phẩm “Monster” vào đầu tháng Bảy này.

 

Thông tin nhóm nhỏ của Red Velvet được thành lập bao gồm hai thành viên Irene và Seulgi được SM Entertainment xác nhận vào tháng Năm vừa qua khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Sau nhiều năm hoạt động, đây là nhóm nhỏ đầu tiên của Red Velvet với hai mảnh ghép vô cùng nổi bật trong đội hình hiện tại, hứa hẹn đem đến nhiều điều thú vị.

 

Irene và Seulgi là hai thành viên nổi bật của Red Velvet.

Công ty chủ quản của Red Velvet cũng đã xác nhận lịch trình debut nhóm nhỏ của Irene và Seulgi. Theo đó, hai cô nàng sẽ phát hành mini album đầu tay của mình với tên gọi “Monster” vào ngày 6/7. Trong hình ảnh được tung ra với hai màu trắng – đen chủ đạo, người hâm mộ đặt dấu chấm hỏi lớn về màu sắc, thể loại nhạc cũng như concept chủ đạo của sản phẩm lần này mà bộ đôi sẽ thể hiện.

 

 

Mới đây nhất vào tối 22/6, trên kênh Youtube chính thức của Red Velvet vừa đăng tải video teaser mang tên “Two Shadows” cho màn ra mắt của Irene và Seulgi. Video được hé lộ với tông màu trắng đen cùng với nhiều hình ảnh bí ẩn đan xen lẫn lộn. Hai nhân vật chính là Irene và Seulgi cũng thoắt ẩn thoắt hiện gợi lên cảm giác huyền bí và rùng rợn đúng với tên gọi “Monster” của album. Kèm theo đó là dòng chú thích “One individual. Two shadows” gợi lên nhiều tò mò về thông điệp đằng sau sản phẩm lần này.

 

Trước đó, nhóm nhỏ của Irene và Seulgi được thông báo ra mắt vào ngày 15/6. Đội ngũ sản xuất cho dự án lần này cũng đã tung ra logo riêng của nhóm tuy nhiên bất ngờ vấp phải tranh cãi. Ngay sau đó, đại diện của công ty chủ quản đột ngột đưa ra thông báo trì hoãn màn ra mắt này với lí do để chuẩn bị kĩ lưỡng hơn khiến khán giả phải chờ đợi thêm một thời gian nữa cho unit đặc biệt này.

 

Video Teaser “Two Shadows”.