Nhóm nhỏ của Red Velvet – IRENE & SEULGI lột xác hoàn hảo trong MV teaser “Monster”

Anna

Trước giờ G, nhóm nhỏ của Red Velvet – IRENE & SEULGI vừa chính thức tung ra MV teaser đầu tiên cho MV ca khúc chủ đề “Monster”. Chỉ cần một chút tiết lộ nhỏ, người hâm mộ cũng có thể cảm nhận được đây là một sản phẩm debut tuyệt vời.

 

Thông qua kênh chính thức của SM Entertainment, MV teaser đầu tiên của nhóm nhỏ của Red Velvet – IRENE & SEULGI vừa được tung ra đã tạo nên phản ứng bùng nổ bởi phong cách âm nhạc độc đáo, khác biệt. Mười tám giây ngắn ngủi nhưng đủ để hai cô gái thể hiện kĩ năng trình diễn vượt bậc, đồng thời cũng tiết lộ phân đoạn drop đặc sắc nhất từ ca khúc chủ đề “Monster” nằm trong album ra mắt của nhóm. Có thể thấy được, đây sẽ là một ca khúc đầy mạnh mẽ, khác biệt hoàn toàn so với những gì mà Irene và Seulgi đã thể hiện trong lúc hoạt động nhóm chung.

 

Hình ảnh trong MV teaser “Monster” của Red Velvet – IRENE & SEULGI.

Không chỉ có thể thấy các cô gái trong hình tượng đầy thu hút, MV teaser như dư báo rằng khi sản phẩm chính thức được phát hành, đó sẽ là một bữa tiệc tràn ngập visual từ Red Velvet – IRENE & SEULGI. Sự biến đổi vừa ấn tượng lại hoàn hảo của cả hai thành viên sẽ mang đến một làn gió mới trong đường đua âm nhạc mùa hè năm nay của Kpop.

 

Mini album đầu tay “Monster” cùng ca khúc chủ đề cùng tên của nhóm nhỏ Red Velvet – IRENE & SEULGI sẽ chính thức được phát hành vào ngày 6/7 sắp tới đây. Album có tổng cộng 6 ca khúc với đa dạng các thể loại nhạc khác nhau. Đặc biệt, sự tham gia vào sản xuất và sáng tác của các nhạc sĩ nổi tiếng thế giới như Yoo Young Jin, KENZIE, Moonshine,Daniel ‘Obi’ Klein, Andreas Oberg, minGtion,… càng khiến cho độ hoàn chỉnh của album này thêm cao.

 

MV teaser #1 “Monster” – Red Velvet – IRENE & SEULGI.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/nhom-nho-cua-red-velvet-irene-seulgi-lot-xac-hoan-hao-trong-mv-teaser-monster/