Trang chủ Tin tức K-pop Nhóm nhạc tuổi teen NCT Dream đặt lịch hẹn với fan trong...

Nhóm nhạc tuổi teen NCT Dream đặt lịch hẹn với fan trong tháng Bảy bằng màn comeback

Anna

Cách đây 1 ngày, nhóm nhạc thiếu niên NCT Dream nhà SM đã đưa ra thông báo sẽ quay trở lại vào tháng Bảy này với ca khúc mới mang tên “Boom”. Được biết, đây là lần comeback chính thức lần đầu tiên của NCT Dream khi thành viên Mark tách ra khỏi nhóm chính.

 

Theo đó, ngày 26/7 NCT Dream sẽ phát hành mini album thứ 3 “We Boom” trên các trang âm nhạc tiêu biểu như Melon, Flo, Genie, Itunes, Apple Music, Spotify, QQ Music,… và chính thức bước vào hoạt động quảng bá. Đây đương nhiên là một tin vui đối với người hâm mộ vì lần quay trở lại này của nhóm được đánh dấu là cột mốc comeback đầu tiên trong năm 2019. Album lần này là sự quay trở lại sau 10 tháng của nhóm, kể từ mini album thứ 2 “We Go Up”. Cùng với ca khúc chủ đề “BOOM”, album có tổng cộng 6 sản phẩm với các thể loại âm nhạc được biến hóa đa dạng. Đặc điểm thường thấy trong các sản phẩm comeback của NCT Dream chính là chất teenager swag vô cùng mạnh mẽ đi cùng với tinh thần tươi sáng đặc trưng.

 

Hình ảnh thông báo NCT Dream quay trở lại với ca khúc mới “BOOM” được bất ngờ tung ra.

NCT Dream luôn trưởng thành dần với âm nhạc của mình thông qua các ca khúc “Chewing Gum”, “My First and Last”, “We Young”, “GO”, “We Go Up”. Bằng những màn trình diễn đặc sắc cùng với màu sắc âm nhạc luôn được trau chuốt một cách chỉnh chu, nhóm luôn thể hiện được hoàn hảo hình ảnh của độ tuổi 10 luôn biến hóa không ngừng (ở Hàn Quốc lứa tuổi 10 là từ ngữ dùng chung cho các nhóm nhạc có độ tuổi từ 10 – 20). NCT Dream không giống như những nhóm nhỏ khác của NCT127 (nhóm nhỏ của NCT hoạt động tại Hàn) hoặc WayV (nhóm nhỏ của NCT hoạt động tại Trung Quốc) có số thành viên cố định.

 

Các thành viên trong nhóm sẽ được thêm vào hoặc tách ra khi đến độ tuổi trưởng thành. Sau sự “ra đi” cảu Mark năm 2018, các fan chắc hẳn sẽ có cảm giác vừa lạ vừa quen với lần comeback lần này. Các cậu bé NCT được công chúng ưu ái gọi bằng danh hiệu “Biểu tượng đại diện cho lứa tuổi 10”. Sự nổi tiếng trong và ngoài nước tiếp nối với sự thành công của NCT 127 và WayV trong năm nay, mọi hoạt động trong album lần này của nhóm được dự đoán sẽ tạo nên ấn tượng mạnh.

 

Album “We Boom” của NCT Dream sẽ được phát hành ở cả 2 mảng nhạc số và album vật lý vào ngày 29/7 và hiện tại đang được mở bán trước trên các trang bán đĩa ở Hàn Quốc.

 

M/V “We Go Up” – NCT DREAM.