Trang chủ Tin tức K-pop Nhóm nhạc từng lưu diễn thế giới vẫn làm việc bán thời...

Nhóm nhạc từng lưu diễn thế giới vẫn làm việc bán thời gian để mưu sinh

Ánh Sáng

Trái với vẻ lộng lẫy trên sân khấu, hiện thực cuộc sống có thể trở thành gánh nặng đối với những thần tượng kém nổi khiến họ phải làm những công việc mưu sinh để tiếp tục duy trì ước mơ thần tượng. 

 

Chính thức lên sóng vào ngày 15/2, show tranh tài mới “Peak Time” của đài JTBC đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả với sự tham gia của 23 nhóm nhạc đã tan rã, vừa ra mắt nhưng chưa nhận được sự chú ý hoặc rơi vào tình trạng khủng hoảng vì không tạo được ấn tượng với công chúng. Tại đây, một nhóm nhạc có tên gọi VANNER đã truyền cảm hứng đến người xem khi cho biết các thành viên vẫn quyết định làm những việc bên ngoài mưu sinh bên cạnh vai trò là một idol Kpop.

 

VANNER
Toàn bộ thành viên VANNER đều làm công việc bán thời gian.

VANNER là nhóm nhạc gồm 5 thành viên từng ra mắt vào năm 2019 dưới quyền quản lý của VT Entertainment. Theo chia sẻ của thành viên Hyeseong, nhóm đã thực hiện nhiều đợt quảng bá ở Nhật Bản với hơn 200 buổi hòa nhạc được tổ chức trước khi ra mắt chính thức tại Hàn Quốc. Vào năm ngoái, VANNER cũng đã hoàn thành chuyến lưu diễn thế giới tại Mỹ đi qua nhiều quốc gia khác nhau, thế nên thông tin các thần tượng vẫn đảm nhận những công việc làm thêm khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Được biết, Taehwan và Hyeseong đều làm phục vụ tại một nhà hàng bánh gạo cay, Gon là nhân viên pha chế trong khi Ahxian đảm nhận công việc giao hàng từ quá ăn nhanh. Cuối cùng, Yeongkwang làm việc tại rạp chiếu phim gần đại học Konkuk, Seoul. 

 

Nói về quyết định làm thêm, Hyeseong từng giải thích thông qua buổi trò chuyện trực tuyến cùng fan: “Không chỉ tôi mà có những thần tượng khác hiện đều không có thu nhập. Tôi nhận ra rằng khi một người sống mà không tạo ra tiền có thể dẫn đến những suy nghĩ cực đoan. Tôi chỉ muốn có đủ chi phí để trang trải việc ăn uống, mua vé xe buýt hay đãi một người bạn một bữa ăn. Nếu tôi không có nổi số tiền này, tôi sẽ dễ dàng nghĩ đến việc từ bỏ giấc mơ trở thành ca sĩ”. Ngay cả khi mọi người tình cờ nhận ra danh tính khi làm việc, nam thần tượng vẫn quyết định tiếp tục nó bởi đây là cách để anh có thể bước tiếp trên con đường chinh phục ước mơ.