0

Anna

Tập hợp toàn những “chàng trai vàng của làng Hip Hop”, cuối cùng Fanxy Child cũng đã trình làng đến công chúng sản phẩm chính thức mà cả nhóm kết hợp cùng với nhau mang tên “Y”.

 

Đúng như những gì đã hẹn, nhóm nhạc Fanxy Child hội tụ đủ những gương mặt xu hướng của giới Hip hop bao gồm Zico, Dean, Crush, Penomeco, Millic, Stay Tuned đã chính thức cho ra mắt sản phẩm chung của cả nhóm mang tên “Y” trong sự mong chờ háo hức của người hâm mộ. Hỗ trợ lẫn nhau đã lâu trong những sản phẩm cá nhân, đĩa đơn lần này cũng là một trong những ca khúc hiếm hoi mà cả nhóm chịu xuất hiện cùng với nhau.

 

MV thể hiện xúc cảm của lứa tuổi trẻ đang phải đứng trước bước ngoặt lớn của cuộc đời.

 

Cái tên “Y” của ca khúc được hình tượng hóa từ những bước ngoặt cuộc đời mà mỗi thành viên trong nhóm đều đã từng đối mặt. “Y” mang đến sự đồng cảm khi khắc họa chân thực câu chuyện tuổi trẻ của mỗi người bằng những câu hỏi tu từ cần được hồi đáp. Những hình ảnh ẩn dụ cho cảm xúc của từng người khi đứng trước ngã rẽ được thể hiện một cách rõ ràng qua nội dung MV. Không gian tối tăm như phần nào thể hiện rõ sự hỗn loạn và nặng nề trong lòng những chàng trai trẻ tuổi khi cuộc sống được định đoạt bởi lời người khác. Đồng thời thông qua ca khúc này, Fanxy Child cũng muốn phê phán một bộ phận người trẻ chấp nhận buông xuôi tay theo cuộc sống thay vì ý thức được ánh nhìn của người khác và đứng lên thử thách bản thân với ước mơ của mình.

 

Ca khúc lần này là một sự kết hợp hoàn hảo màu sắc và cá tính của Zico, Crush, Penomeco và Dean. Không nằm ngoài dự đoán khi các thành viên của Fanxy Child đều là những nghệ sĩ nổi danh của các bảng xếp hạng nhạc số Hàn Quốc, ca khúc “Y” dù được phát hành “không kèn không trống” vẫn có thể tiến ngay vào top 100 của BXH uy tín Melon. Được biết một ngày sau khi phát hành “Y”, concert chung cùng tên của nhóm cũng sẽ chính thức được diễn ra. Sự nhất quán trong tên gọi của concert lẫn tên ca khúc càng thêm kích thích sự tò mò của các fan và tất nhiên ngoài tiết mục được mong chờ nhất “Y”, các sân khấu cá nhân lẫn nhóm unit trong concert lần này được dự đoán sẽ vô cùng ấn tượng vì đây là lần đầu tiên các chàng trai tụ họp lại cùng nhau.

 

MV “Y” – Fanxy Child.

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/nhom-nhac-tap-hop-nhung-tai-nang-vang-cua-lang-hip-hop-fanxy-child-chinh-thuc-tai-xuat-bang-mv-y/