Nhóm nhạc tập hợp các “chị đại” Lee Hyori, Uhm Jung Hwa, Jessi và Hwasa (Mamamoo) sẽ được ra mắt sau SSAK3?

Anna

Không chỉ ra mắt với nhóm nhỏ SSAK3, Lee Hyori còn tham gia vào một kế hoạch khác “khủng” hơn.Theo như tiết lộ của đài truyền hình MBC, một cuộc gặp gỡ giữa Lee Hyori, Uhm Jung Hwa, Jessi và Hwasa (Mamamoo) để thành lập một nhóm nhạc nữ mới sắp được diễn ra.

 

Nguồn tin từ đài truyền hình MBC cho biết: “Lee Hyori, Um Jung Hwa, Jessi và Hwasa (Mamamoo) sẽ có buổi gặp gỡ đầu tiên để vào ngày 31/7 để lên kế hoạch cho dự án “Refund Squad”. Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng và thậm chí rất mong đợi về sự hợp tác của những cái tên “khủng” này. Hiện tại, điều công chúng quan tâm nhất chính là câu chuyện mà 4 nghệ sĩ nữ tài năng này thảo luận là gì và sản phẩm chung của họ sẽ như thế nào?

 

Nhóm nhạc chỉ toàn những “chị đại” như Lee Hyori, Um Jung Hwa, Jessi và Hwasa (Mamamoo) sẽ chính thức được ra mắt?

Vừa qua, thông qua chương trình “How Do You Play?”, Lee Hyori, Yoo Jae Suk và Bi (Rain) đã cùng nhau thành lập nên nhóm nhạc SSAK3 và hoạt động vô cùng thành công, nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Thậm chí ca khúc ra mắt của họ còn đạt được chứng nhận Perfect All-kill cho thấy sức mạnh của một tân binh “khủng long”. Chính vì thế, công chúng càng thêm mong đợi nhiều hơn vào dự án nhóm nữ mới sắp tới.

 

Lần này, không chỉ có có một “chị đại mạnh mẽ” là Lee Hyori mà còn là một tổ hợp nhiều nghệ sĩ với khí chất tương tự. Cái tên “Refund Squad” còn mang theo ý nghĩa cực kì hài hước nhưng vẫn vô cùng “chất” với ngụ ý nôm na rằng: chỉ cần mọi người bước vào cửa hàng và nhìn thấy gương mặt của các thành viên trong nhóm thì sẽ ngay lập tức yêu cầu trả lại tiền và đi ngay. Có thể thấy lời nói muốn thành lập nhóm cùng Um Jung Hwa, Jessi và Hwasa (Mamamoo) đã không còn là lời nói đùa nữa rồi.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/nhom-nhac-tap-hop-cac-chi-dai-lee-hyori-uhm-jung-hwa-jessi-va-hwasa-mamamoo-se-duoc-ra-mat-sau-ssak3/