“Nhóm nhạc tân binh” SSAK3 càn quét BXH và đạt ngay Perfect All-Kill bằng ca khúc debut

Anna

Nhóm nhạc tân binh SSAK3 đã chứng tỏ được sức mạnh “khủng long” của mình khi chỉ vừa mới ra mắt đã có thể “càn quét sạch” toàn bộ các BXH âm nhạc và đạt được danh hiệu Perfect All-Kill, đúng như ý nghĩa tên nhóm.

 

Vào thời điểm 7 giờ 30 phút ngày 20/7 theo giờ địa phương, trang chủ iChart chính thức công bố rằng ca khúc “Summer Sea Again” của SSAK3 (Lee Hyori, Yoo Jae Suk, Rain) đã đạt được chứng nhận Perfect All-Kill (PAK) theo thống kê tại thời điểm đó. Trước đó, ca khúc đã nhanh chóng leo hạng “mãnh liệt” từ No.1 BXH Melon cho đến thành tich All-Kill. Để đạt được chứng nhận PAK, một ca khúc phải đứng đầu toàn bộ các BXH âm nhạc sở hữu số lượng đông đảo nhiều người sử dụng tại Hàn Quốc kể cả theo ngày lẫn thời gian thực.

 

Chứng nhận Perfect All-kill dành cho ca khúc “Summer Sea Again” của SSAK3.

Tính đến hiện tại, “Summer Sea Again” là ca khúc thứ 5 có thể đạt được danh hiệu (PAK) từ hệ thống thống kê uy tín iChart trong năm nay. Đồng thời, dù có sự thay đổi lớn về việc loại bỏ một số BXH ra khỏi hệ thống hay sự chuyển đổi cơ chế mới của Melon cũng không thể ngăn được sức nóng của “Summer Sea Again”. Thậm chí, đây còn là ca khúc debut của nhóm nhỏ đầy tiếng tăm này.

 

Nối tiếp sự thành công có phần “khủng” của sản phẩm âm nhạc đầu tay, nhóm nhỏ mà toàn bộ các thành viên đều là huyền thoại này sẽ sớm phát hành MV chính thức cho “Summer Sea Again” và một ca khúc khác là “Play That Summer” vào ngày 25/7, cùng ngày nhóm biểu diễn sân khấu debut trên chương trình âm nhạc “Music Core”. Dù chỉ mới ra mắt, nhưng các thành viên còn có tham vọng solo khi quyết định sẽ phát hành sản phẩm riêng và có cơ hội “đấu nhau” ngay sau khi quảng bá nhóm kết thúc.

 

Teaser MV “Summer Sea Again” – SSAK3.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/nhom-nhac-tan-binh-ssak3-can-quet-bxh-va-dat-ngay-perfect-all-kill-chi-bang-ca-khuc-debut/