Nhóm nhạc Rock Twenty One Pilots đang chuẩn bị kể tiếp câu chuyện dang dở từ album “Blurryface”

Baro

Sau 4 năm kể từ khi thành công với album “Blurryface” mang tính đột phá, bộ đôi nổi tiếng của làng nhạc Rock hứa hẹn sẽ có màn quay lại với nhiều điều thú vị hơn.

 

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với NME, giọng ca chính cũng như tay bass của Twenty One Pilots là Tyler Joseph đã tiết lộ về kế hoạch ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới. Tyler cũng hứa rằng họ sẽ viết tiếp câu chuyện mang tính sử thi cho album “Blurryface” ra mắt vào năm 2015. Ngoài ra, câu chuyện viết tiếp này còn được tiếp nối bởi album “Trench” vào năm ngoái.

 

View this post on Instagram

This week's Big Read is the most revealing, most in-depth, most back-flippingest on-the-road interview you'll ever read with the mighty @twentyonepilots . Words by Gary Ryan. Live photography by Andy Ford. Portraits by Brad Heaton. Link in bio y'all. #twentyonepilots #twentyonepilotsedits #twentyonepilotsmemes #skeletonclique #theclique #banditos

A post shared by NME (@nmemagazine) on

Hình ảnh của bộ đôi trên Instagram của NME.

 

Chắc chắn phải có một cái kết cho trò chơi này. Đó là một câu chuyện mà, tôi nghĩ rằng tôi có lý do cụ thể khi sắp xếp ca khúc “Leave The City” làm kết thúc cho album “Trench”, và bản thân bài hát đó là một câu chuyện chưa có hồi kết. Ý tôi là toàn bộ mọi thứ đã được thiết lập để gợi mở cho những gì sẽ diễn ra tiếp theo, và thật ngớ ngẩn nếu như không giải quyết tất cả những gì mà chúng tôi đã bắt đầu“, Tyler Joseph cho biết. Nam ca sĩ cũng chia sẻ thêm rằng ban nhạc của họ đang dự định mở rộng thêm câu chuyện trong album tiếp theo của họ, bao gồm cả việc giới thiệu một nhân vật mới đầy kịch tính.

 

Sẽ có một nhân vật chưa từng được chúng tôi khắc họa qua bất cứ một bản thu nào, nhân vật này sẽ đóng một vai trò to lớn trong câu chuyện mà chúng tôi sẽ kể tiếp theo, và đó cũng chính là nơi mà chúng tôi bắt đầu. Vì vậy album này sẽ không sử dụng những chủ đề tương tự trước đó, nhưng sẽ giúp gợi nhớ lại tất cả những thứ đó, và giới thiệu một nhân vật mới, một hướng đi hoàn toàn mới“, Tyler nói thêm.

 

Đĩa đơn “Stressed Out” trích từ album “Blurryface” đã giúp bộ đôi đạt vị trí á quân trên BXH Billboard Hot 100.

 

Nam ca sĩ 30 tuổi và tay trống của Twenty One Pilots là Josh Dun cho biết cả 2 đang bắt đầu viết những ca khúc cho album tiếp theo. Mặc dù bộ đôi đang thực hiện chuyến lưu diễn thế nhưng đôi khi họ lại thức dậy lúc nửa đêm vì một giai điệu bất ngờ xuất hiện trong đầu. “Nghe có vẻ kịch tính, nhưng tôi đã thức dậy lúc khuya và lấy điện thoại ra để ghi âm lại giai điệu mới. Sau đó tôi lại đi ngủ và khi đã hoàn toàn tỉnh táo, tôi mở nó ra để nghe lại“.

 

Mặc dù vậy người hâm mộ cũng không nên phấn khích quá mức. Tyler cho biết họ chỉ mới bắt đầu mà thôi, và anh cảm thấy khó khăn với những giai điệu mới khi không biết nên tiếp tục như thế nào. “Tôi có năng khiếu nhớ lại những gì xảy ra trong đầu tôi khi tôi đang mơ và tôi rất phấn khích về điều đó. Tôi đã lắng nghe chúng giống như nó thực sự không hay đến mức đó nhưng rồi lại khoan đã, hợp âm đó có thể bắt đầu như thế này. Thật là thú vị khi đi lưu diễn và tôi cố gắng để bản thân bị ảnh hưởng vì nhiều điều điên rồ có thể xảy ra. Bạn sẽ không bao giờ ngủ ngon trong suốt tour được, như thế những giai điệu cứ lần lượt đến“.

 

Twenty One Pilots hiện đang trong chuyến lưu diễn “The Banditos” sau những thành công của album “Blurryface” và “Trench”.

Tyler nói rằng mọi thứ mang tính chiến lược trên thế giới đều được xây dựng tỉ mỉ, nhưng âm nhạc của họ thì không như vậy. “Không phải tất cả mọi ca khúc trong “Blurryface” hay “Trench” đều là một phần của những gì bạn hình dung về một câu chuyện điên rồ hay một bộ phim của Netflix. Có những yếu tố chúng ta luôn luôn nhìn ra được, nhưng cũng có thể không“.

 

Bộ đôi Twenty One Pilots hiện đang lưu diễn ở Anh và sẽ đặt chân đến Châu Âu và Nam Mỹ trước khi họ quay lại Bắc Mỹ để biểu diễn vào ngày 12/5 tới đây.

 

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/nhom-nhac-rock-twenty-one-pilots-dang-chua%cc%89n-bi%cc%a3-ke%cc%89-tiep-cau-chuye%cc%a3n-dang-do%cc%89-tu-album-blurryface/