Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Nhóm nhạc ONEUS có màn ra mắt cực ấn tượng tại BXH...

Nhóm nhạc ONEUS có màn ra mắt cực ấn tượng tại BXH World Albums nhờ “Fly With Us”

Tram Nguyen

Bên cạnh đó, ca khúc chủ đề “Lit” cũng đã giúp nhóm nhạc tân binh Kpop lọt vào BXH World Digital Song Sales.

 

Hôm 30/9 vừa qua, nhóm nhạc Kpop ONEUS đã cho ra mắt mini album thứ ba mang tên “Fly With Us” cùng MV ca khúc chủ đề “Lit”. Dù phát hành chưa được bao lâu, nhưng sản phẩm âm nhạc lần này mang về cho ONEUS những thành tích vô cùng ấn tượng. Cụ thể, mini album “Fly With Us” của nhóm đã lần đầu tiên đặt chân vào BXH World Albums của Billboard với vị trí thứ 15. Đặc biệt, BXH World Albums tuần qua tính đến ngày 12/10, là sự cạnh tranh khốc liệt của 11 album Kpop đến từ những tên tuổi đình đám như BTS, NCT 127, TWICE,… Kết quả này chứng tỏ được tên tuổi và độ phủ sóng không hề nhỏ của ONEUS trên thị trường âm nhạc thế giới.

 

Bên cạnh đó trên BXH World Digital Song Sales, ca khúc “Lit” cũng đang chiếm giữ vị trí thứ 14. Đây cũng là lần thứ hai ONEUS lọt vào BXH này, sau khi ca khúc ra mắt “Valkyrie” đạt hạng 15 vào tháng Một vừa qua.

 

MV “Lit” – ONEUS, ca khúc chủ đề trong mini album thứ ba “Fly With Us” của nhóm.

 

Với việc cả album và ca khúc chủ đề đều nằm trong hai BXH của Billboad cho thấy ONEUS đang nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ ở Mỹ. Điều này càng có ý nghĩa quan trọng với ONEUS khi nhóm sẽ có chuyến lưu diễn đầu tiên tại đất nước này bắt đầu từ ngày 3/11 ở New York, sau đó qua các thành phố Chicago, Atlanta, Dallas, Minneapolis và kết thúc ở Los Angeles vào ngày 4/11.

 

ONEUS là nhóm nhạc nam gồm 6 thành viên là Ravn, Seoho, Leedo, Keonhee, Hwanwoong và Xion, được thành lập bởi công ty RBW vào tháng 1/2019. Nhóm được xem là một trong những tân binh đầy triển vọng khi liên tục tung ra những ca khúc chất lượng như “Valkyrie”, “Twilight”,…