Trang chủ Tin tức K-pop Nhóm nhạc nữ mới của YG – Baby Monster đang được lên...

Nhóm nhạc nữ mới của YG – Baby Monster đang được lên kế hoạch ra mắt trong thời gian tới?

Anna

Gần đây, những tin đồn về sự ra mắt nhóm nhạc nữ mới của YG đang ngày một xuất hiện nhiều hơn trong cộng đồng người hâm mộ. Mới nhất chính là gợi ý mà các fan “soi” được từ bài đăng mới nhất của Andrew Oh – một nhân viên nội bộ của YG.

 

Trước đó, YG Entertainment đã từng đăng kí bản quyền cho cái tên Baby Monster khiến nhiều người hoài nghi đó chính là tên gọi dành cho nhóm nhạc nữ mới. Đặc biệt, còn có nhiều dự đoán cho rằng nhóm sẽ sớm được ra mắt trong nửa đầu năm sau và có thể một trong các thành viên sẽ mang quốc tịch Trung Quốc. Gần đây, thêm một thông tin nữa đáng chú ý về sự ra mắt này đã được fan phát hiện thông qua tài khoản mạng xã hội cá nhân của Andrew Oh – một nhân viên nội bộ của YG.

 

Dòng trạng thái đề cập đến dự án ra mắt được fan đoán là Baby Monster.

Theo đó, đây là người thường xuyên cập nhật những gợi ý về sự ra mắt của các nghệ sĩ YG và được fan chú ý theo dõi. Mới đây nhất, Andrew Oh đã đăng tải hình ảnh được chụp tại trụ sở công ty mới của YG kèm với dòng chú thích: “Một điều gì đó đang được ấp ủ cùng với hashtag “không thể chờ đợi”, và hai biểu tượng hình em bé, quái vật được người hâm mộ cho rằng ám chỉ cái tên “Baby Monster”.

 

Nhiều người cho rằng anh chàng này đang đề cập đến sự ra mắt của nhóm nhạc nữ mới của YG. Ít lâu sau, nhân viên này bất chợt xóa đi hashtag và trạng thái được fan nghi ngờ là liên quan đến nhóm nữ mới. Trước đó, Andrew Oh cũng đã từng đưa ra nhiều dự báo chính xác về nhóm nhạc mới của YG, bao gồm Black Pink nên tỉ lệ phần trăm fan tin vào ẩn ý của anh chàng ngày càng cao.

 

Hai thực tập sinh người Trung Quốc là Jane Wang và Vicky Wei.

Vào tháng 2/2020, YG Entertainment từng đưa ra xác nhận cụ thể như sau: “Đúng là chúng tôi đang có kế hoạch cho ra mắt một nhóm nhạc nữ tân binh. Nội dung cụ thể sẽ được tiết lộ thông qua thông báo chính thức sau”. Nếu như nhóm nhạc mang tên Baby Monster thật sự được ra mắt, đây sẽ là nhóm nhạc nữ đầu tiên YG cho ra mắt sau hơn 4 năm debut của Black Pink. Trước đó, có nhiều nguồn tin cho rằng hai thực tập sinh người Trung Quốc là Jane Wang và Vicky Wei từng tham gia vào chương trình “Thanh Xuân Có Bạn 2” sẽ debut trong nhóm.