Trang chủ Tin tức K-pop Nhóm nhạc nữ kì cựu SeeYa quyết định tái hợp sau 9...

Nhóm nhạc nữ kì cựu SeeYa quyết định tái hợp sau 9 năm tan rã

Anna

Nhóm nhạc nữ lâu năm SeeYa đang có ý định tái hợp sau 9 năm kể từ album cuối cùng phát hành vào năm 2011. Thông tin này khiến fan của nhóm vô cùng vui mừng vì sau khoảng thời gian chờ đợi dài đằng đẵng thì cuối cùng họ cũng có thể nhìn thấy các cô gái cùng đứng chung trên một sân khấu.

 

Cuối tháng Hai vừa qua, SeeYa lần đầu tiên có cơ hội xuất hiện và biểu diễn cùng nhau sau 9 năm xa cách trên chương trình “Sugar Man 3” của đài truyền hình JTBC. Họ đã biểu diễn lại những ca khúc trước đây và chia sẻ về sự tan rã của nhóm. Bất ngờ thay, cả bốn ca khúc được biểu diễn trên sân khấu “Sugar Man 3” đã lập tức xuất hiện trở lại trên các bảng xếp hạng sau màn tái hợp cảm động.

 

Hình ảnh SeeYa thời điểm chưa tan rã.

Để đáp lại sự ủng hộ từ người hâm mộ, SeeYa đã đưa ra thông báo rằng nhóm sẽ ra mắt một album mới hoàn toàn và đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nhóm kể từ ngày album cuối cùng được phát hành vào năm 2011. Công ty chủ quản của họ là Contents NandaKinda cho biết: “Cả ba thành viên See Ya đã gặp nhau và bàn bạc về nhiều thứ. Cuối cùng, họ có được sức mạnh từ sự ủng hộ của những người đã luôn yêu mến và quyết định quay lại cùng nhau để thực hiện một album”.

 

Tại thời điểm hiện tại, công ty cho biết kế hoạch phát hành album dự kiến sẽ rơi vào tháng Tư hoặc tháng Năm năm nay. Cả ba sẽ quảng bá những ca khúc đó bằng cái tên SeeYa trước khi quay trở lại sự nghiệp solo và diễn xuất riêng của mỗi người.

 

SeeYa ra mắt vào năm 2006 với ca khúc đình đám “A Woman’s Scent” và hoạt động tích cực trong vòng 5 năm. Đến năm 2011, nhóm tổ chức buổi diễn chia tay người hâm mộ và tan rã trong nghi vấn về sự bất đồng giữa các thành viên.

 

Phần trình diễn tái hợp của SeeYa sau 9 năm.