Trang chủ Tin tức K-pop Nhóm nhạc nữ Hot Issue tan rã

Nhóm nhạc nữ Hot Issue tan rã

Đáng chú ý, thông báo tan rã của Hot Issue được đưa ra ngay trước thềm kỷ niệm năm đầu ra mắt. 

 

Chiều ngày 22/4, công ty chủ quản của Hot Issue – S2 Entertainment bất ngờ đưa ra thông báo về việc nhóm nhạc nữ tân binh sẽ ngưng hoạt động. Cụ thể, công ty cho biết: “Đầu tiên chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi vì phải thông báo tin tức một cách đường đột như thế này đến những người hâm mộ đã yêu mến cũng như ủng hộ Hot Issue. Sau cuộc thảo luận kéo dài giữa hai bên, công ty và các thành viên đã cùng nhau đi đến quyết định sẽ giải tán nhóm”. 

 

Được biết, S2 Entertainment và Hot Issue đã không thể đạt được thỏa thuận trong đường hướng phát triển chung cho nhóm: “Chúng tôi đã liên tục bàn bạc với các nghệ sĩ trong suốt một thời gian để có thể đi đến mục tiêu phát triển mà công ty muốn hướng tới, nhưng cuối cùng vẫn không thể tránh được kết quả như trên. Chúng tôi thành thật xin lỗi và cũng rất cảm ơn người hâm mộ đã quan tâm, yêu mến Hot Issue cho đến thời điểm hiện tại. Mong rằng các bạn sẽ mong chờ hoạt động cá nhân của các thành viên trong tương lai. Xin chân thành cảm ơn”. 

 

Hot Issue
Hot Issue thông báo tan rã sau chưa đầy 1 năm ra mắt do không đạt thoả thuận về hướng hoạt động với công ty.

Vào ngày 28/4 năm ngoái, Hot Issue chính thức gia nhập Kpop bằng mini album đầu tay mang tên “Issue Make” cùng ca khúc chủ đề “Gratata”. Thông tin các thành viên quyết định “đường ai nấy đi” đã khiến người hâm mộ đều không khỏi cảm thấy “sốc” vì chỉ còn 6 ngày nữa thôi sẽ đến kỷ niệm tròn một năm nhóm debut. Lần comeback gần đây nhất của 7 cô gái là vào tháng Chín năm ngoái với đĩa đơn “Icons”.