Trang chủ Tin tức K-pop “Nhóm nhạc ngũ hành” TOO chính thức ra mắt với MV đầu...

“Nhóm nhạc ngũ hành” TOO chính thức ra mắt với MV đầu tay “Magnolia”

Anna

Nhóm nhạc tân binh TOO xuất thân từ show truyền hình thực tế “World Klass” cuối cũng chính thức phát hành MV đầu tay “Magnolia”. Không chỉ cho thấy sự đầu tư về mặt hình ảnh, TOO còn gây ấn tượng bởi khả năng trình diễn đầy thu hút.

 

Đúng 0 giờ ngày 31/3 thông qua các trang truyền thông chính thức, TOO đã chính thức phát hành MV ca khúc chủ đề “Magnolia” nằm trong album ra mắt “REASON FOR BEING”. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tay của TOO, thông qua đó công chúng có thể khám phá được sự mới mẻ trong âm nhạc và hình ảnh của các chàng trai.

 

MV cho thấy sự bắt mắt đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất. Cốt chuyện kì ảo đầy sức hút đủ sức thu hút ánh mắt người xem trong mọi phân cảnh.

Ca khúc chủ đề “Magnolia” là một ca khúc nhạc Dance mạnh mẽ được biến tấu theo phong cách Europop và Trap. Phân đoạn đảo ngược giai điệu ở phần cuối mang lại ấn tượng mạnh mẽ nhưng không kém phần bắt tai. “Magnolia” là lựa chọn vô cùng thích hợp để từng thành viên trong nhóm có thể phô diễn kĩ năng nổi bật thông qua cách thức trình diễn lẫn ca hát.

 

MV cho thấy sự bắt mắt đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất. Cốt chuyện kì ảo đầy sức hút đủ sức thu hút ánh mắt người xem trong mọi phân cảnh. Có thể thấy các chàng trai đã thông qua vật trung gian là cành hoa mộc lan để tìm đến một vùng đất tiên cảnh tách biệt với hiện thực. Điểm đặc sắc nhất không thể bỏ qua trong MV đó chính là những phân đoạn về trình diễn vũ đạo. Sự nhuần nhuyễn và nhịp nhàng của các điệu nhảy khiến người xem không khỏi liên tưởng đến các màn trình diễn võ thuật phương Đông.

 

TOO được thành lập thông qua chương trình thực tế của Mnet mang tên “World Klass” với đội hình 10 thành viên mang concept chủ đạo là Ngũ Hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nối tiếp MV, album debut “REASON FOR BEING” sẽ chính thức được phát hành vào ngày 1/4 trên toàn bộ các trang âm nhạc trực tuyến.

 

MV “Magnolia” – TOO.