Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nhóm nhạc nam bị hủy tour diễn vì tranh chấp với công...

Nhóm nhạc nam bị hủy tour diễn vì tranh chấp với công ty

YANG

Giữa cuộc chiến pháp lý với công ty quản lý cũ là Signature Entertainment, nhóm nhạc nam Why Don’t We vừa tuyên bố sẽ tạm ngừng hoạt động, đồng thời hủy bỏ tour diễn “Good Times Only” đã lên lịch trước đó. 

 

Thông qua tài khoản Instagram chính thức, các thành viên đăng tải bài viết: “Do những tình huống không lường trước được liên quan đến cuộc chiến pháp lý đang diễn ra để giải phóng bản thân khỏi công ty đã ký kết từ lúc bắt đầu hành trình với Why Don’t We, chúng tôi rất tiếc phải hủy chuyến lưu diễn “Good Times Only” ở năm 2022 này“.

 

 Why Don't We dừng hoạt động
Thông báo tạm ngừng hoạt động của nhóm Why Don’t We.
Why Don't We dừng hoạt động
Một phần trong bức thư mà Why Don’t We nhận từ Signature Entertainment đã được tiết lộ.

Đi kèm tuyên bố trên, Why Don’t We đã chia sẻ một phần trong bức thư mà nhóm nhận từ Signature Entertainment. Theo đó, phía công ty yêu cầu nhóm “ngay lập tức chấm dứt và hủy bỏ việc quảng bá cũng như tiếp tục thực hiện chuyến lưu diễn hoặc sử dụng quyền sở hữu trí tuệ của Signature mà không có sự cho phép“. Điều này cũng ngăn cản Why Don’t We ký kết thỏa thuận “với bất kỳ đơn vị quảng bá hoặc địa điểm tổ chức chuyến lưu diễn“.

 

Thông qua bài viết trên mạng xã hội, Why Don’t We tiếp tục bày tỏ: “Tất cả những gì chúng tôi muốn làm trong sự nghiệp của mình là tạo ra âm nhạc tuyệt vời và biểu diễn cho tất cả các bạn. Theo thông báo này, Why Don’t We sẽ chính thức tạm ngừng hoạt động. Tình yêu cùng sự ủng hộ từ mọi người có ý nghĩa rất lớn đối với 5 thành viên. Chúng tôi yêu các bạn!“.

 

Được biết, Why Don’t We thành lập vào năm 2016 với các thành viên Daniel Seavey, Zach Herron, Jack Avery, Jonah Marais và Corbyn Besson. Sản phẩm âm nhạc gần đây nhất mà ban nhạc trình làng là single “How Do You Love Somebody”. Trong khi đó, “Good Times Only” là tour diễn quảng bá cho album phòng thu “The Good Times And The Bad Ones” lên kệ năm ngoái.

 

Why Don't We dừng hoạt động
Tháng Chín năm ngoái, Why Don’t We lên tiếng cáo buộc người quản lý cũ tên David Loeffler của Signature Entertainment đã lạm dụng tinh thần, tình cảm và tài chính.

Thông báo trên được đưa ra sau gần một năm kể từ khi Why Don’t We lên tiếng tố người quản lý cũ tên David Loeffler của Signature Entertainment đã lạm dụng tinh thần, tình cảm và tài chính. “Anh ta không chỉ ở cùng với chúng tôi vào ban ngày mà còn kiểm soát 24/7, chuông báo động sẽ kêu nếu bất kỳ cánh cửa hoặc cửa sổ nào mở ra. Chúng tôi không được cung cấp mã bảo mật cho thiết bị báo động. Về cơ bản chúng tôi như bị bắt làm con tin trong chính căn nhà của mình“.

 

Ngoài ra, nhóm còn cho biết thức ăn bị hạn chế đến mức một số thành viên mắc chứng rối loạn ăn uống. Họ buộc phải lén lấy thức ăn rồi giấu trong tủ quần áo. “Chúng tôi bị mắng mỏ gần như hằng ngày, đồng thời bị bạn bè và gia đình xa lánh“, Why Don’t We tiết lộ thêm.