Trang chủ Tin tức K-pop Nhóm nhạc MYNAME tan rã sau 8 năm hoạt động

Nhóm nhạc MYNAME tan rã sau 8 năm hoạt động

Anna

Nhóm nhạc MYNAME đã đưa ra thông báo tan rã sau 8 năm đồng hành cùng nhau, sự việc này mang đến nhiều điều tiếc nuối cho người hâm mộ.

 

Theo như thông báo từ công ty chủ quản của nhóm – H2 Media vào ngày 4/12, MYNAME đã chính thức kết thúc hợp đồng độc quyền 8 năm của họ cùng công ty. H2 Media cũng cho biết thêm “Chúng tôi chân thành cảm ơn tất cả các bạn fan đã yêu mến và ủng hộ MYNAME trong những năm vừa qua. Dù nhóm sẽ không quảng bá cùng nhau nữa, nhưng chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ hết sức để các thành viên để họ có thể trưởng thành trong từng lĩnh vực riêng của mỗi người”.

 

MYNAME tan rã sau 8 năm hoạt động cùng nhau.

MYNAME ra mắt vào năm 2011 với đĩa đơn “Message” và quảng bá 8 năm cùng với nhau. Nhóm cũng có được mức độ nổi tiếng, lượng fan nhất định cả trong và ngoài nước. Sự chú ý dành cho MYNAME cũng đặc biệt tăng nhanh tại thị trường quốc tế sau khi nhóm phát hành album tiếng Nhật đầu tiên vào năm 2012. Dù vậy, sự nghiệp của nhóm có phần chững lại và không thể bật lên hoàn toàn giữa các nhóm nhạc Kpop khác. Sự tan rã của họ khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng tiếc nuối.

 

Được biết, sau khi tan rã các thành viên sẽ tập trung toàn bộ vào sự nghiệp cá nhân. Thành viên Gunwoo vẫn sẽ tiếp tục sự nghiệp ca hát, trong khi đó Insoo đã có kế hoạch phát triển sự nghiệp ở mảng sân khấu và nhạc kịch. Những thành viên còn lại của nhóm là Se Yong, JunQ và Chae Jin đều đưa ra thông báo rằng họ sẽ rẽ lối theo con đường diễn xuất.

 

MV “Baby I’m Sorry” – MYNAME.