Trang chủ Tin tức Pop Nhóm nhạc huyền thoại nước Anh – Steps trở lại với...

Nhóm nhạc huyền thoại nước Anh – Steps trở lại với ca khúc “What The Future Holds”

trinh.vo

Nhóm nhạc huyền thoại nước Anh, Steps đã trở lại cùng người hâm mộ với ca khúc “What The Future Holds” vào ngày 9/9 vừa qua. Theo sau đó sẽ là một album phòng thu cùng tên hoành tráng chuẩn bị lên sóng vào tháng Mười Một tới đây.

 

Ra mắt vào ngày 9/9, “What The Future Holds” là ca khúc chủ đề nằm trong album phòng thu cùng tên sắp phát hành tới đây của Steps. Đã 3 năm trôi qua kể từ sau album “Tears On The Dancefloor” (2017), người hâm mộ mới được chào đón sự trở lại hoành tráng của ban nhạc nổi tiếng nước Anh. Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nhóm cho biết các thành viên luôn trân trọng quá khứ vì chính nó đã tạo nên Steps của ngày hôm nay: “Chúng tôi phải tiếp tục nhìn về tương lai. Thật vui mừng vì album trở lại của nhóm cuối cùng cũng đã hoàn tất”.

 

Steps được biết đến như một trong những nhóm nhạc huyền thoại của nước Anh.

Mang giai điệu Pop/ Dance, “What The Future Holds” đưa Steps trở lại với phong cách âm nhạc những năm thập niên 2000 trước đây của nước Anh. Đây cũng được xem là giai đoạn tạo nên thương hiệu thành công của Steps trong lòng người hâm mộ, có thể kể đến một số album nổi bật như: “Buzz” (2000), “Gold: Greatest Hits” (2001) hay “The Last Dance” (2002). “Một bước chân trong quá khứ/ Một bước chân với tương lai/ Tôi ở đây để nâng ly thành công với bạn”, “What The Future Holds” căng tràn sức sống với những ca từ mang nguồn năng lượng tiêu cực. Không chỉ âm nhạc, phần MV ca khúc cũng khiến người hâm mộ mãn nhãn với phần vũ đạo mạnh mẽ đến từ các thành viên Steps.

 

Nữ ca sĩ Sia là người sáng tác ca khúc “What The Future Holds” cho Steps.
Sau album “What The Future Holds”, Steps sẽ thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh nước Anh vào năm sau.

Được sáng tác bởi nữ ca sĩ tài năng Sia, “What The Future Holds” được Steps đặt trọn niềm tin khi chọn làm ca khúc chủ đề cho album thứ sáu tới đây. Được biết “What The Future Holds” trước đó được Sia sáng tác cho chính mình. Nhưng khi hoàn tất bản nhạc thì nữ ca sĩ lại thấy nó phù hợp với Steps thế nên đã quyết định gửi bản demo cho nhóm, “Chúng tôi đã thành công với album phòng thu “Tears On The Dancefloor”. Và bây giờ là cuộc hội ngộ cho giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp. Chúng tôi đã sẵn sàng để tiếp tục”, Steps chia sẻ.

 

Album phòng thu thứ sáu “What The Future Holds” của Steps được dự kiến sẽ lên kệ vào ngày 27/11 tới đây. Đồng thời nhóm cũng sẽ thực hiện chuyến lưu diễn quảng bá album vòng quanh nước Anh vào tháng Mười Một năm sau. Nối tiếp thành công từ những album trước, người hâm mộ mong rằng “What The Future Holds” sẽ mang Steps trở lại với cú bùng nổ lớn trong tương lai.

 

Ca khúc “What The Future Holds” trên nền tảng Apple Music.

 

Ca khúc “What The Future Holds” trên nền tảng Spotify.

 

MV “What The Future Holds” – Steps