Trang chủ Tin tức K-pop Nhóm nhạc gồm các thành viên nổi tiếng nhà SM có tên...

Nhóm nhạc gồm các thành viên nổi tiếng nhà SM có tên gọi Super M và được giới thiệu như “Kpop Avengers”

Anna

Sau những thông tin mập mờ về một nhóm nhạc đỉnh cao của K-pop, cuối cùng SM cũng đã chính thức tiết lộ thêm về “nhóm nhạc tân binh” được mong chờ nhất năm 2019 này.

 

Vào ngày 8/8, SM cuối cùng cũng đã chịu tiết lộ nhiều hơn về dự án nhóm nhạc đỉnh cao mà toàn bộ các fan Kpop đang mong chờ từng ngày. Các thành viên là những mảnh ghép của các nhóm nhạc chủ chốt của SM tập hợp lại, có tên chính thức là Super M và sẽ ra mắt công chúng vào tháng Mười này. Như đã thông báo trước đó, Super M sẽ bao gồm các thành viên năm trong các nhóm nhạc nổi tiếng như Tae Min (Shinee), Baek Hyun, Kai (EXO), Mark Taeyong (NCT) và cuối cùng là Lucas, Ten nằm trong unit Trung Quốc, WayV của NCT. Nhóm sẽ tập trung chủ yếu tấn công vào thị trường nước Mỹ là chủ yếu.

Hình ảnh được SM Entertainment được SM đưa ra để giới thiệu về Super M.

SM cũng đã cho biết chữ M trong Super M là kí tự viết tắt cho cụm “MATRIX & MASTER”, mang ý nghĩa rằng nhóm tập hợp những nghệ sĩ với tài năng vượt trội. Họ sẽ là những ngôi sao đại diện cho âm nhạc, thu hút những người hâm mộ trên toàn cầu kết nối lại với nhau. “Super” có ý nghĩa đây sẽ là nhóm nhạc mang đến cho công chúng một nguồn năng lượng tổng hợp vượt trội hơn bao giờ hết. Vào lúc 12h trưa (giờ địa phương) ngày 7/8, toàn bộ dự án liên quan đến Super M từ chi tiết từng thành viên cho đến âm nhạc, kế hoạch hoạt động về sau này đã chính thức được tiết lộ thông qua sự kiện “Capitol Congress 2019” diễn ra tại rạp Arclight, LA.

 

Thông qua các hình ảnh được đăng lên có thể thấy được SM Entertainment giới thiệu về nhóm nhạc nam này như một “Kpop Avengers” đồng thời cũng khẳng định luôn thông tin nhóm sẽ ra mắt vào tháng Mười này.

 

Những hình ảnh về Super M được giới thiệu trong sự kiện “Capitol Congress 2019” được đăng trên tài khoản SNS của phóng viên Billboard.

Nhà sản xuất đại diện cho SM là Lee Soo Man theo như lời giới thiệu của chủ tịch CMG (Capitol Music Group) là Steve Barnett đã bước lên sân khấu và phát biểu rằng: “Tôi dạo gần đây có nhận được lời đề nghị từ Steve – chủ tịch của Capitol Music Group để tạo ra một nhóm có thể thúc đẩy được sức mạnh kết hợp giữa hai nền văn hóa phương Đông và phương tây lại với nhau. Đó chính là lí do mà nhóm nhạc Super M ra đời. Nhóm nhạc Super M với sự tập hợp của 7 nghệ sĩ với tài năng vượt trội sẽ mang đến cho công chúng một thể loại âm nhạc mang tính khác biệt. Với kỹ năng nhảy, hát, rap vượt trội của từng thành viên trong Super M, họ sẽ thể hiện được cho thế giới thấy được tâm điểm của Kpop bằng thời trang, ngoại hình và các màn trình diễn với nhiều góc độ khác nhau”.

 

Chủ tịch CMG Steve Barnett cũng nói thêm về kế hoạch ra mắt tại Mỹ của Super M: “Super M sẽ được ghi nhận như là nhóm nhạc châu Á có sự ra mắt tại Mỹ nhận được nhiều sự chú ý nhất. Nhóm sẽ được cho ra mắt trước tại Mỹ thông qua một kết hoạch quảng bá mang quy mô lớn”.

 

Trước Super M, công ty SM cũng đã cho ra mắt các dự án chung nhưng không phải là một nhóm chính thức có thời hạn hoạt động kéo dài. Super M theo như thông báo trước đó sẽ là một nhóm nhạc hoạt động bài bản và có các kết hoạch về sau như một nhóm nhạc thật sự, chính điều đó càng tăng thêm sự chờ đợi của các fan vào sự ra mắt của nhóm nhạc nam cao cấp này.