Trang chủ Tin tức K-pop Nhóm nhạc đông dân Kpop – K-Tigers Zero sắp ra mắt, mang...

Nhóm nhạc đông dân Kpop – K-Tigers Zero sắp ra mắt, mang âm nhạc kết hợp cùng võ thuật xuất hiện

Anna

Nổi tiếng “rầm rộ” trong cộng đồng fan Kpop với những video cover lại vũ đạo của nhóm nhạc idol khác bằng các thế võ Taekwondo độc đáo. Nay K-Tigers chính thức đưa ra thông báo thành lập nhóm nhạc hỗn hợp nam nữ mang tên K-Tigers Zero.

 

Vào ngày 16/8, K-Tigers Entertainment đã đưa ra thông báo sẽ cho ra mắt một nhóm nhạc mới. Nhóm sẽ hoạt động theo đội hình 12 người có với 7 thành viên nam và 5 thành viên nữ dưới cái tên K-Tigers Zero. Trên thực tế, tại thị trường giải trí Hàn Quốc hiện tại rất hiếm có những nhóm nhạc đi theo cách thức hoạt động với các thành viên nam và nữ cùng với nhau nên đây cũng là một điều đặc biệt để tạo nên độ mới lạ cho K-Tigers Zero trên đường đua âm nhạc.

 

Nhóm nhạc K-Tigers Zero với 7 thành viên nam và 5 thành viên nữ.

Cụ thể K-Tigers Entertainment đưa ra phát biểu rằng “Nhóm nhạc hỗn hợp nam nữ K-Tigers Zero sẽ chính thức được ra mắt vào tháng 9 với các thành viên có trình độ Taekwondo giỏi nhất thế giới, là những thành viên đã từng giành được vị trí cao nhất của các giải Taekwondo trên thế giới. K-Tigers Zero hứa hẹn sẽ mang đến với công chúng những cảm nhận rằng họ sẽ là một nhóm sở hữu tài năng đa dạng ở mọi lĩnh vực như hát, rap, sản xuất cho đến vũ đạo. Cái tên K-Tigers Zero mang ý nghĩa kết hợp của The beginning (sự bắt đầu) và Infinite (sự vô hạn) lại với nhau”.

 

Được biết, thành viên Byun Hyun Min đã từng tham gia vào chương trình “Produce 101” mùa 2 và cũng là cựu thành viên của nhóm nhạc dự án Rainz sẽ ra mắt trở lại với K-Tigers Zero. Ngoài ra thì có một vài thành viên khác từng có kinh nghiệm diễn xuất hoặc xuất thân là diễn viên như Na Tae Joo hoặc là Tae Mi cũng sẽ trở thành thành viên của nhóm. Song song đó, công ty của K-Tigers Zero cũng chính là công ty hiện tại mà cựu thành viên Min của Miss A đang trực thuộc nên sự ra mắt lần này của nhóm có vẻ như sẽ thật sự thu hút được sự chú ý của người hâm mộ.

 

K-Tigers Zero cũng là nhóm nhạc idol đầu tiên mà công ty K-Tigers Entertainment chịu trách nhiệm sản xuất nên quyết định khởi đầu với một nhóm trộn lẫn các thành viên nam và nữ có lẽ sẽ là bước đi mạo hiểm với tính chất “được ăn cả, ngã về không”. Chưa chính thức ra mắt nhưng nhóm cũng đã lên kế hoạch khởi động tour Bắc Mỹ đầu tiên mang tên ‘K-TIGERS ZERO LIVE SHOW WORLD TOUR 2019’ vào tháng 10 sắp tới.

 

“Fake Love” Dance Cover – K-Tigers Zero.