Trang chủ Tin tức K-pop Nhóm nhạc đời đầu Koyote kí hợp đồng với công ty mới,...

Nhóm nhạc đời đầu Koyote kí hợp đồng với công ty mới, trở lại hoạt động

Mai Phương

Nhóm nhạc kì cựu Koyote vừa quyết định ký hợp đồng độc quyền dành riêng cho các hoạt động chính thức trong tương lai. 

 

Theo truyền thông Hàn đưa tin vào ngày 13/07, nhóm nhạc hỗn hợp Koyote (KYT) gồm các thành viên Kim Jong Min, Shin Ji và Bbaek Ga đã ký hợp đồng độc quyền với công ty JG Star Entertainment cho các hoạt động sắp tới. Theo đó, một album mới cũng đang được chuẩn bị để đáp lại sự chờ đợi mong mỏi của người hâm mộ. 

 

Nhóm nhạc Koyote dự định sẽ chính thức trở lại, tập trung vào việc phát triển nhóm.

Được biết, đây là lần đầu tiên trong suốt 10 năm Koyote ký hợp đồng với một công ty quản lý khác. Năm 2012, nhóm đã thành lập công ty giải trí KYT Entertainment và tiếp tục hoạt động không ngừng nghỉ suốt ngần ấy thời gian. Hợp đồng độc quyền mới đây với JG Star chỉ giới hạn trong hoạt động nhóm, còn các lịch trình cá nhân dự kiến vẫn sẽ tiếp tục với đội ngũ quản lý hiện tại của KYT.

 

Koyote là một trong những nhóm nhạc đời đầu hiếm hoi vẫn còn hoạt động đến nay.

Ra mắt vào năm 1998, Koyote là nhóm nhạc hỗn hợp lâu đời nhất Hàn Quốc vẫn còn hoạt động cho đến nay và gây ấn tượng với công chúng qua nhiều bản hit như “Genuine”, “Meeting”, “Sad Dream”… Hoạt động cho đến nay đã được 24 năm nhưng các thành viên vẫn chăm chỉ tương tác cùng người hâm mộ qua kênh Youtube “Koyotelevision” và các dự án cá nhân. Trong suốt sự nghiệp, Koyote từng đạt nhiều giải thưởng lớn như giải “Artist Of The Year” của KBS Music Award, giải “Bonsang” tại Golden Disk Award, giải “Best Mixed Group” tại Mnet Music Award…