Trang chủ Tin tức K-pop Nhóm nhạc đời đầu g.o.d tổ chức concert với đội hình đầy...

Nhóm nhạc đời đầu g.o.d tổ chức concert với đội hình đầy đủ

Ánh Sáng

Sau liên tiếp những màn comeback bùng nổ từ các thần tượng Gen 2 trong năm nay, nhóm nhạc đời đầu g.o.d đã quyết định thực hiện ba đêm diễn liên tiếp để gặp gỡ người hâm mộ.

 

Theo truyền thông Hàn đưa tin vào ngày 30/9, nhóm nhạc nam đình đám một thời g.o.d sẽ tổ chức một concert vào cuối năm tại sân vận động Olympic Park, Seoul. Đại diện công ty chủ quản cho biết: “Buổi diễn lần này đánh dấu cột mốc 23 năm ra mắt của g.o.d và cũng là dịp để các fan gặp gỡ đầy đủ thành viên nhóm sau 4 năm vắng bóng, một buổi giao lưu ý nghĩa với người hâm mộ trước khi kỷ niệm debut 25 năm”.

 

G.OD sẽ tổ chức concert với đội hình đầy đủ các thành viên.
Nhóm g.o.d sẽ tổ chức concert với đội hình đầy đủ các thành viên.

Tại đây, nhóm nam Gen 1 dự định sẽ mang đến những bản hit một thời và ôn lại những ký ức, đồng thời tạo nên những kỷ niệm khó quên cùng người đã đồng hành cùng họ trong suốt thời gian qua. Các thành viên cho biết những màn trình diễn sắp tới sẽ được đầu tư rất hoành tráng, mang đến những cảm xúc mạnh mẽ và nguồn năng lượng tươi sáng đến người nghe.

 

Concert lần này đánh dấu sự trở lại của g.o.d với đội hình đầy đủ sau 4 năm kể từ concert kỷ niệm 20 năm ra mắt “Greatest” được tổ chức vào năm 2018. Các thành viên Park Joon Hyung, Denian, Yoon Kye Sang, Son Ho Young, Kim Tae Woo đều đã xác nhận sẽ tham gia chuỗi đêm diễn. Được biết,  sự kiện sẽ được tổ chức trong 3 ngày liên tiếp từ ngày 9-11/12 năm nay.