Trang chủ Tin tức K-pop “Nhóm nhạc diễn viên” 5urprise chính thức “đường ai ấy đi” với...

“Nhóm nhạc diễn viên” 5urprise chính thức “đường ai ấy đi” với công ty chủ quản Fantagio

Anna

Nhóm nhạc diễn viên đầu tiên của Kpop – 5urprise chính thức kết thúc hợp đồng với công ty chủ quản Fantagio Entertainment và tất cả đều quyết định rời khỏi công ty. Có vẻ như các thành viên đã tình được hướng đi mới và chỉ chờ ngày chính thức công bố đến người hâm mộ.

 

Vào ngày 1/4, Fantagio đưa ra thông báo rằng hợp đồng độc quyền của các thành viên nhóm nhạc 5urprise đã chính thức hết thời hạn vào ngày 31/3. Điều đó đồng nghĩa Seo Kang Joon, Gong Myung, Kang Tae Oh, Lee Tae Hwan, và Yoo Il đều không còn trực thuộc Fantagio nữa. 5urprise được biết đến như nhóm nhạc đầu tiên được phát triển theo hình thức toàn bộ các thành viên đều là những diễn viên. Tuy gọi là nhóm nhạc, nhưng hoạt động chính của 5urprise vẫn nghiêng nhiều về diễn xuất.

 

Vào ngày 1/4, Fantagio đã đưa ra thông báo rằng hợp đồng độc quyền của các thành viên nhóm nhạc 5urprise đã chính thức hết thời hạn vào ngày 31/3.

Toàn bộ thông báo của Fantagio:

 

Xin chào, chúng tôi là Fantagio.

 

Chúng tôi xin thông báo rằng hợp đồng độc quyền của các diễn viên Seo Kang Joon, Gong Myung, Kang Tae Oh, Lee Tae Hwan, và Yoo Il sẽ kết thúc vào ngày 31/3. Sau khi thảo luận với năm diễn viên trước ngày hết hạn hợp đồng, chúng tôi đã quyết định tôn trọng ý kiến ​​của nhau và ủng hộ nhau trên con đường mới.

 

Chúng tôi xin cảm ơn đến tất cả các bạn fan đã ủng hộ và yêu quý Seo Kang Joon, Gong Myung, Kang Tae Oh, Lee Tae Hwan, và Yoo Il. Chúng tôi mong rằng các bạn vẫn sẽ tiếp tục yêu mến và hợp tác với 5 diễn viên trong tương lai. Cảm ơn.

 

Trước đó một tháng, đã có thông tin cho rằng bốn thành viên Seo Kang Joon, Kang Tae Oh, Lee Tae Hwan, Yoo Il sẽ cùng nhau về dưới trướng một công ty khởi nghiệp mới cùng một vài nhân viên cũ của Fantagio. Điều đó càng thêm phần được khẳng định khi cùng ngày 1/4, thành viên Gong Myung đã xác nhận gia nhập  Saram Entertainment – ngôi nhà chung của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như  Lee Je Hoon, Honey Lee, Jo Jin Woong, Yoon Kye Sang, và Sooyoung (SNSD).