“Đàn em TWICE” NiziU phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tay “Make You Happy”, chủ tịch JYP cũng góp mặt làm cameo

Anna

Nhóm nhạc nữ mới nhất của JYP Entertainment vừa được thành lập –  NiziU chính thức tung ra sản phẩm đầu tay mang tên “Make You Happy”. Dù chưa phải là ca khúc ra mắt chính thức nhưng cũng đủ để các cô gái trẻ “đánh tiếng” đến người hâm mộ. 

 

Sau khi kết thúc thành công show sống còn mang tên Nizi Project của JYP Entertainment và Sony Music tại Nhật, đội hình chính thức của NiziU đã được hình thành. Tên nhóm mang ý nghĩa đại diện cho sự đa dạng màu sắc và sức hút của 9 thành viên. Các cô gái có độ tuổi trải dài từ 15-19 tuổi và thông thạo đa dạng ngôn ngữ như Hàn, Anh, Nhật.

 

Vào ngày 30/6, NiziU đã trình làng sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên “Make You Happy”. Mini album này bao gồm những ca khúc như “Make You Happy”, “Beyond the Rainbow”, “Boom Boom Boom” và “Baby I’m A Star”. Đây đều là những ca khúc quen thuộc đã được sử dụng trong chương trình, tái hiện lại cuộc hành trình tìm đến ước mơ của các cô gái trước khi họ chính thức được ra mắt vào mùa thu năm nay.

 

Hình ảnh trong MV “Make You Happy” của Nizi.

“Make You Happy” là một ca khúc Dance Pop được sáng tác bởi chủ tịch Park Jin Young, mang theo quyết tâm của các cô gái nhất định phải trở thành những ca sĩ tuyệt vời để có thể báo đáp lại các fan đã luôn ủng hộ họ. Không hổ danh là thế hệ em gái của TWICE, NiziU cho thấy bầu không khí tươi sáng, trẻ trung nhất thông qua MV “Make You Happy”. Tạo hình và cảnh quay cá nhân đa dạng, thể hiện những nét cuốn hút nhất của từng thành viên để người hâm mộ dễ dàng hiểu hơn về nhóm. Sự góp mặt trong vai trò cameo của chủ tịch JYP tạo nên điểm nhấn thú vị trong MV.

 

Được biết, nhóm NiziU dự định sẽ sớm debut chính thức vào mùa thu, tập trung vào hai thị trường Hàn và Nhật Bản.

 

MV “Make You Happy” – NiziU.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/nhom-nhac-dan-em-twice-niziu-phat-hanh-san-pham-am-nhac-dau-tay-make-you-happy-chu-tich-jyp-cung-gop-mat-lam-cameo/