Trang chủ Tin tức K-pop Nhóm nhạc của chương trình I-LAND debut nhưng choáng ngợp nhất vẫn...

Nhóm nhạc của chương trình I-LAND debut nhưng choáng ngợp nhất vẫn là tracklist album “With Her” của Crush

Anna

Cộng đồng fan Kpop chưa kịp hết bất ngờ trước thời điểm ra mắt “thần tốc” của ENHYPEN trong tháng tới thì đã phải chuyển sang trạng thái choáng ngợp khác. Đó là bởi vì tracklist siêu đặc biệt thuộc album mới sắp phát hành của nam ca sĩ Crush.

 

Sáng ngày 19/10, công ty chủ quản Belift Lab chính thức xác nhận về lịch trình ra mắt của ENHYPEN như sau: “ENHYPEN đang chuẩn bị cho mục tiêu ra mắt vào tháng Mười Một này”. Không chỉ vui mừng vì lịch trình ra mắt nhanh chóng của thần tượng, người hâm mộ đang vô cùng mong đợi xem âm nhạc và hình ảnh các chàng trai tân binh triển vọng này sẽ mang lại là gì.

 

ENHYPEN được xác nhận đang chuẩn bị ra mắt vào tháng Mười Một.

Trước đó, ENHYPEN được biết đến như một nhóm nhạc nam mới của Belift Lab – công ty con của Big Hit Entertainment. Các chàng trai đã được xác định đội hình thông qua sự bình chọn của người hâm mộ cũng như quyết định của ban giám khảo trên chương trình sống còn I-LAND gây sốt trong những tháng vừa qua.

 

Ngoài thông tin về sự ra mắt của ENHYPEN thì còn một màn comeback khác cũng đáng mong đợi không kém. Đó chính là anh chàng Crush với album mới “With Her” sẽ được phát hành vào ngày 20/10 này. Đúng như tiêu đề album, tất cả các ca khúc nằm trong tracklist vừa công bố mới đây đều sẽ kết hợp cùng nhiều nữ nghệ sĩ khác nhau. Đầu tiên phải kể đến ca khúc chủ đề “Let Me Go” kết hợp cùng Taeyeon. Sau đó đến những sản phẩm b-side khác bao gồm: “Tip Toe” kết hợp cùng LeeHi, “Love Encore” kết hợp cùng Lee Sora, “Step By Step” kết hợp cùng Yoon Mi Rae và “She Said” kết hợp cùng BIBI.

 

Tracklist album “with HER” của Crush với sự kết hợp cùng các nghệ sĩ nữ.

Đặc biệt, đây còn là lần thứ hai Crush tái hợp cùng Taeyeon sau “Don’t Forget” của 4 năm trước. Dù chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng có lẽ album này cũng sẽ là một món quà đặc biệt dành cho người hâm mộ nữ Việt Nam trong ngày lễ 20/10 này.