Trang chủ Tin tức K-pop Nhóm nhạc “con nhà võ” K-Tigers Zero quyết định “chơi lớn” khi...

Nhóm nhạc “con nhà võ” K-Tigers Zero quyết định “chơi lớn” khi phát hành tận hai MV ra mắt

Anna

Ra mắt hoành tráng, nhóm nhạc hỗn hợp xuất thân “con nhà võ” K-Tigers Zero quyết định “chơi lớn” khi phát hành tận hai MV với phong cách hoàn toàn khác nhau.

 

Vào 6 giờ chiều ngày 19/9, nhóm nhạc hỗn hợp “đông dân” K-Tigers Zero đã chính thức ra mắt đến công chúng bằng album đầy tay “희로애락” (tạm dịch: Hỷ Nộ Ái Lạc). Được biết, nhóm gồm 12 thành viên với 7 nam và 5 nữ và tất cả đều là những cao thủ Taekwondo chuyên nghiệp. Bằng cách kết hợp vũ đạo với các thể võ vô cùng độc đáo, K-Tigers Zero vô cùng thu hút sự tò mò của công chúng khi quyết định ra mắt như một nhóm nhạc thần tượng.

 

K-Tigers Zero chính thức ra mắt với độ hình 7 nam 5 nữ cùng hai MV mang màu sắc khác biệt.

Album ra mắt của K-Tigers Zero có tổng cộng 5 ca khúc với các sắc thái cảm xúc khác nhau như đúng cái tên album “Hỉ Nộ Ái Lạc”. Mở đầu bằng “Odd & Beautiful”, nối tiếp nữa chính là các bài hát tượng trưng cho từng cung bật cảm xúc như “Now” tượng trưng cho “Hỉ”, “Side Kick” tượng trưng cho “Nộ”,  “Time Travel” đại diện cho “Ái” và cuối cùng là “Just Once” mang cảm xúc của “Lạc”.

 

MV “Now” – K-Tigers Zero.

 

Hai ca khúc chủ đề trong album lần này dù mang màu sắc trái ngược nhau hoàn toàn nhưng đều được sáng tác bởi các nhà sản xuất “mát tay” từ công ty AOMG như Cha Cha Malone và DJ Koo. Chính vì thể mà người hâm mộ của nhóm có thể yên tâm về chất lượng âm nhạc của K-Tigers Zero với sản phẩm ra mắt. Ngoài ra, các thành viên cũng chủ động tham gia vào quá trình sản xuất album để tạo ra điểm nhấn mang màu sắc riêng của nhóm, từ sáng tác cho đến dàn dựng vũ đạo.

 

MV “Side Kick” – K-Tigers Zero.

 

Đến với MV của hai bài hát chủ đề “Now” và “Side Kick”, người hâm mộ có thể cảm nhận được hai phong cách đối lập nhau về mặt hình ảnh lẫn âm nhạc. Với “Now”, công chúng có thể thấy được thần tượng của mình trong hình ảnh tươi vui và tràn ngập năng lượng yêu đời hơn. Nhưng đến với “Side Kick”, người xem sẽ không khỏi bất ngờ vì độ mạnh mẽ và độc đáo nhưng không kém phần quyến rũ do K-Tigers Zero mang lại. Dù là mang hai hình ảnh đối lập nhau, nhưng cả hai MV đều có một điểm chung đó chính là phần thể hiện vũ đạo vô cùng thu hút, đồng đều và đẹp mắt, chứng tỏ được thương hiệu trong trình diễn của nhóm bấy lâu nay.

 

Cùng với album phát hành vào ngày 19/9, K-Tigers Zero sẽ chính thức khởi động “K-TIGERS ZERO LIVE SHOW WORLD TOUR 2019” bắt đầu từ tháng Mười để gặp gỡ người hâm mộ quốc tế.