Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nhóm nhạc CNCO tuyên bố tan rã

Nhóm nhạc CNCO tuyên bố tan rã

Thảo

Tin tức bất ngờ được các chàng trai công bố tại một lễ trao giải mới đây. Tuy nhiên, nhóm sẽ không ngừng hoạt động ngay lập tức mà vẫn còn nhiều dự án trình làng đến các fan trước khi nói lời tạm biệt.

 

Có mặt tại giải thưởng Premios Juventud 2022 vào hôm qua (ngày 21/7), CNCO cho biết nhóm đã quyết định “đường ai nấy đi” sau 7 năm gắn bó cùng nhau. Thông tin trên khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi chỉ vừa mới tháng Năm năm ngoái, CNCO đã có một thành viên rời đi để theo đuổi sự nghiệp riêng là Joel Pimentel.

 

CNCO thông báo tan rã tại sân khấu lễ trao giải Premios Juventud 2022.

Một ngày trước khi thông báo về việc tan rã với công chúng tại lễ trao giải, CNCO đã có một cuộc phỏng vấn cùng Billboard Mỹ để chia sẻ chi tiết hơn về quyết định này. Zabdiel de Jesús thay mặt các thành vên bày tỏ: “Chúng tôi luôn nghĩ rằng nếu có ngày chia tay nhau, điều đó phải đến một cách tự nhiên và đây là cách nó xảy ra. Chúng tôi đã trải qua nhiều thứ cùng nhau và cùng phát triển trong ngành này. Chúng tôi đã sẵn sàng thử những điều mới để mở rộng sự nghiệp của mình. Chúng tôi rất háo hức cho những gì sắp tới”.

 

Nói thêm về sự nghiệp của các thành viên sau khi tan rã, Christopher Vélez giải thích: “Chúng tôi chia tay nhau không có nghĩa là chúng tôi sẽ ngừng gặp nhau, đơn giản là nhóm đang thử những điều mới mẻ, đầy thử thách. Tôi biết chúng tôi sẽ nhìn thấy nhau trên con đường riêng khi sáng tác hoặc làm việc cùng nhau”. Mặc dù đã tuyên bố rã nhóm, CNCO sẽ đồng hành cùng nhau trong một thới gian nữa cũng như mang đến cho người hâm mộ những sản phẩm mới, một album mới, một chuyến lưu diễn và một series trên nền tảng Disney+ trước khi chính thức ngừng xuất hiện như một nhóm.

 

CNCO
Sau khi Joel Pimentel rời nhóm, CNCO đang hoạt động với đội hình 4 thành viên gồm Richard Camacho, Erick Brian Colón, Christopher Vélez và Zabdiel De Jesús.

Cuối cùng, Christopher Vélez gửi lời nhắn nhủ đến CNCOwners – fandom của CNCO: “Họ biết rằng chúng tôi yêu quý họ từ ngày đầu. Nếu không có họ, chúng tôi không có được sự nghiệp này. Tôi biết họ vẫn sẽ dõi theo các hoạt động solo và ủng hộ chúng tôi. Tình yêu sẽ luôn tìm thấy nhau. Chúng tôi sẽ cố gắng trở thành những nghệ sĩ tuyệt vời hơn để mang đến các sản phẩm âm nhạc hay nhất”.

 

Nhóm nhạc nam Latin CNCO được thành lập vào tháng 12/2015 sau khi giành chiến thắng mùa thứ nhất của “La Banda” – cuộc thi truyền hình tìm kiếm các nhóm nhạc tài năng tại khu vực Mỹ Latin do Simon Cowell sản xuất. Suốt 7 năm sự nghiệp, các chàng trai có cho mình không ít bản hit như “Reggaeton Lento”, “Hey DJ” hay “Se Vuelve Loca”. Ba trong số các album của họ đã đạt vị trí No.1 trên BXH Latin Pop Albums, đặc biệt nhất là đĩa “Primera Cita” với tám tuần giữ ngôi quán quân vào năm 2016. Nhóm cũng từng giành 7 giải Billboard Latin Music Awards, bao gồm cả giải “Nghệ sĩ mới của năm” vào năm 2017.