Trang chủ Tin tức K-pop Nhóm nhạc Bling Bling tan rã sau 2 năm hoạt động

Nhóm nhạc Bling Bling tan rã sau 2 năm hoạt động

Ánh Sáng

Ra mắt cùng thời điểm với aespa với concept “đậm chất” Black Pink, thế nhưng Bling Bling không gây được nhiều tiếng vang và quyết định dừng hoạt động. 

 

Vào ngày 26/07 thông qua Twitter chính thức của nhóm, công ty chủ quản Major9 đã chính thức thông báo về sự tan rã của nhóm nhạc Bling Bling. Công ty tuyên bố: “Sau khi cân nhắc và thảo luận kỹ lưỡng, chúng tôi quyết định chấm dứt hợp đồng cũng như các hoạt động quảng bá cho Bling Bling”. Các thành viên sẽ bắt đầu lại với tư cách cá nhân và công ty hứa hẹn sẽ hỗ trợ hết mình cho các cô gái.

 

Bling Bling tan rã
Bling Bling tan rã sau 2 năm hoạt động.

Major9 cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhóm và người hâm mộ: “Cảm ơn 6 thành viên đã luôn nỗ lực hết mình với tư cách là nhóm nhạc đầu tiên của chúng tôi. Công ty cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn đến người hâm mộ, những người vẫn luôn cổ vũ và yêu thương Bling Bling cho đến giây phút này. Mong rằng mọi người sẽ dành nhiều sự ủng hộ cho khởi đầu mới của các thành viên nhé”

 

Ra mắt vào năm 2011 cùng concept độc lạ, nhóm nhạc gồm 4 thành viên người Hàn (Yubin, Jieun, Narin, Juhyun) và 2 thành viên người Nhật (Ayamy, Marin) được kỳ vọng sẽ thành công như Black Pink khi hình mẫu lý tưởng mà nhóm hướng đến cũng chính là nhóm nhạc đình đám này. Công ty quản lý cũng lập fanpage cho nhóm tại Việt Nam chuyên đăng tải nội dung và lịch trình chính thức của các cô gái, thế nhưng đã ngưng cập nhật từ giữa năm 2021.