Nhóm nhạc Big Time Rush thông báo tái hợp sau 8 năm

YANG

Sau một thời gian dài tạm dừng mọi hoạt động, tất cả 4 thành viên của Big Time Rush sẽ cùng nhau gặp lại khán giả thông qua hai buổi biểu diễn vào tháng Mười Hai năm nay.

 

Chúng tôi đã trở lại“, nhóm nhạc Big Time Rush mở đầu bài đăng thông báo về màn tái xuất của họ trên tài khoản mạng xã hội chính thức. Sau gần tám năm gián đoạn hoạt động, các nghệ sĩ sẽ tổ chức hai buổi biểu diễn để tái ngộ người hâm mộ tại Chicago Theater (tiểu bang Illinois) vào ngày 15/12 và Hammerstein Ballroom (New York) vào ngày 18/12.

 

Nhóm nhạc Big Time Rush tái hợp
Nhóm nhạc Big Time Rush sẽ gặp lại khán giả thông qua hai buổi biểu diễn tại Mỹ vào tháng Mười Hai này.

Chúng tôi không thể nào vui mừng hơn khi có thể gặp lại mọi người. Hãy để chúng tôi bù đắp lại khoảng thời gian đã qua“, Big Time Rush viết. Được biết, tất cả các thành viên từ đội hình ban đầu là Kendall Schmidt, James Maslow, Carlos Pena Jr. và Logan Henderson đều sẽ xuất hiện cùng nhau trong dịp đặc biệt này. Vé tham dự buổi biểu diễn sẽ mở bán vào thứ Sáu tới. Trước đó vào tháng Sáu năm ngoái, Big Time Rush từng có màn tái hợp dưới hình thức trực tuyến để kỷ niệm 10 năm ngày phát hành ca khúc “Worldwide”.

 

Ban nhạc Big Time Rush
Nhóm nhạc Big Time Rush tạm dừng hoạt động kể từ năm 2014.

Big Time Rush là nhóm nhạc Pop người Mỹ thành lập vào năm 2009 thông qua series “Big Time Rush” của kênh truyền hình Nickelodeon. Sau đó, các nghệ sĩ cho phát hành tổng cộng 3 album phòng thu “BTR”, “Elevate” và “24/Seven” trong khoảng năm 2010 – 2013 với một số bản nhạc được yêu thích như “Boyfriend”, “Worldwide”, “Til I Forget About You” hay “Windows Down”. Big Time Rush cũng thực hiện 5 chuyến lưu diễn kể từ năm 2011 cho đến khi chính thức tạm dừng hoạt động vào năm 2014.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/nhom-nhac-big-time-rush-thong-bao-tai-hop-sau-8-nam/