Trang chủ Tin tức K-pop Nhóm nam có mặt Son Dong Pyo (X1) – MIRAE sẽ chính...

Nhóm nam có mặt Son Dong Pyo (X1) – MIRAE sẽ chính thức ra mắt vào tháng Ba năm nay

Anna

Cuối cùng, thông tin về nhóm nhạc mới nhà DSP cũng đã được công bố sau nhiều ngày khiến người hâm mộ mong đợi. Các chàng trai được kì vọng sẽ trở thành một trong những tân binh triển vọng của năm nay sau khi chính thức ra mắt.

 

Vào sáng ngày 1/2, qua các trang mạnh xã hội chính thức, DSP Entertainment đã công bố video giới thiệu logo cho nhóm nhạc nam mới sẽ ra mắt vào năm nay. Đồng thời thông qua đó, tên của nhóm cũng được tiết lộ với công chúng. Đoạn teaser bắt đầu bằng 4 vòng xoay kí tự tiếng Hàn chạy cùng lúc. Sau đó, các vòng xoay lần lượt dừng lại để dần hé lộ 4 phụ âm đầu trong tên tiếng Hàn “M.R.S.N (Mirae Sonyeon)”. Cuối cùng, tên tiếng Anh của nhóm xuất hiện bên cạnh logo chính thức một cách ấn tượng. Được biết, nhóm nhạc nam mới nhà DSP sẽ có tên quốc tế là MIRAE – cách viết ngắn từ tên gọi chính thức trong tiếng Hàn “Những chàng trai tương lai (Mirae Sonyeon)”.

 

Video công bố logo và tên nhóm MIRAE.

 

Cái tên “MIRAE” nói lên khát vọng mạnh mẽ muốn trở thành một nhóm nhạc mở ra tương lai mới cho Kpop, đồng thời ẩn trong đó chính là ước nguyện muốn hướng đến tương lai và được giao tiếp với công chúng. Ngoài ra, nhóm còn đặc biệt thu hút sự chú ý từ trước khi chính thức ra mắt khi có sự góp mặt của cựu thành viên nhóm X1 – Son Dong Pyo trong đội hình 7 thành viên sắp được công bố. Anh chàng cũng là người có khởi đầu muộn nhất trong số các thành viên X1 kể từ khi nhóm bị buộc tan rã vào 1 năm trước.

 

Son Dong Pyo được cho là sẽ ra mắt trong đội hình 7 thành viên của MIRAE.

Sau khi video tiết lộ logo và tên nhóm được công bố, các hoạt động liên quan đến việc ra mắt của nhóm sẽ sớm khởi động trong thời gian tới. Theo lịch trình, các hình ảnh cũng như video teaser cho 7 thành viên sẽ được giới thiệu đến công chúng vào ngày 2/2. Sau đó, nhóm sẽ có dịp chào hỏi người hâm mộ lần đầu tiên thông qua những buổi phát sóng trực tiếp. Song song với đó, sẽ có đa dạng nội dung dự kiến được phát hành một cách sinh động, rõ nét nhất để thể hiện cá tính của nhóm nhạc tân binh MIRAE. Theo dự kiến, MIRAE sẽ phát hành album đầu tay cũng như chính thức tham gia đường đua tranh giải tân binh năm 2021 vào tháng Ba sắp tới.