Trang chủ Tin tức K-pop Nhóm GWSN trở lại đầy khác biệt, phát hành teaser mang màu...

Nhóm GWSN trở lại đầy khác biệt, phát hành teaser mang màu sắc kì bí

Anna

Cách đây vài ngày, GWSN đã tung ra những giây teaser đầu tiên cho ca khúc chủ đề “RED-SUN (021)”. Đây được xem là một sự “thả thính” kha khá về âm nhạc lẫn hình tượng mà nhóm theo đuổi trong lần quay trở lại này.

 

Khi đồng hồ vừa điểm 12 giờ đêm, cũng là lúc những cô gái GWSN thông qua các kênh SNS chính thức tung teaser đầu tiên của ca khúc chủ đề “RED-SUN (021)”. Được biết, đây là sản phẩm nằm trong mini album thứ 3 của nhóm với tên gọi “THE PARK IN THE NIGHT P.3”. Thông qua teaser chúng ta có thể dự đoán được MV lần này sẽ mang màu sắc như một câu chuyện cổ tích kỳ bí.

 

Các cô gái GWSN tung teaser với màu sắc thần bí giống như một câu chuyện cổ tích.

 

Teaser mở đầu bằng lời dẫn “Even if were to be lost, wouldn’t it be that we would star anew?” (tạm dịch: Ngay cả khi mất đi, chúng ta sẽ bắt đầu lại hay không?) trên khung cảnh một căn phòng khách tràn ngập bóng tối. Sau đó là hình ảnh Lena bước vào, xem kẽ là góc máy những thành viên khác cùng các yếu tố làm cho người xem dễ liên tưởng đến các tác phẩm phim khoa học giả tưởng. Một chiếc hộp trò chơi với tiêu đề là “THE RED SUN” được mở ra, bên trong chứa vô số các kí tự hoa văn kì ảo tựa hồ trông giống như trò chơi giải mã. Các yếu tố kì bí huyền ảo này đã dẫn lối các Groo (fandom của GWSN) vào sự mê hoặc không lối thoát.

 

MV Teaser “RED-SUN (021)” – GWSN.

 

Ngoài ra thì thông qua teaser, các cô gái cũng đã tiết lộ một phần của ca khúc chủ đề kèm theo vũ đạo cùng với những ca từ đầy ấn tượng như “Đếm đến 3 thì chìm vào giấc ngủ nào Red Sun”. Tiếp nối 2 MV trước đây là “Puzzle Moon” và ca khúc chủ đề “Pinky Star (RUN), sự trở lại lần này của GWSN được kì vọng là sẽ làm nên chuyện như hai sản phẩm trước đó.

GWSN là một nhóm nhạt nữ bao gồm bảy thành viên Miya, Seokyoung, Seoryoung, Anne, Minju, Soso, Lena. Tên nhóm GWSN được viết tắt từ cụm từ  “Gongwon Sonyeo” (Thiếu nữ công viên). Trong đó từ “công viên” được hiểu theo nghĩa đó là nơi mà bất kì ai dù nam hay nữ, già hay trẻ đều có thể đến tận hưởng, chữa lành vết thương và giấc mơ của họ. Các cô gái vừa ra mắt vào năm ngoái với album “The THE PARK IN THE NIGHT P.1” và đang dần dần tạo dựng dấu ấn trong lòng công chúng. Album “THE PARK IN THE NIGHT P.3” của nhóm lần này sẽ được phát hành vào lúc 6 giờ chiều địa phương ngày 23/7 ở cả 2 mảng album vật lí và online.