Trang chủ Tin tức K-pop Nhóm GFRIEND khi nghe tin tan rã: Không biết làm gì ngoài...

Nhóm GFRIEND khi nghe tin tan rã: Không biết làm gì ngoài khóc

Từ những chia sẻ mới đây của SinB, người hâm mộ cuối cùng đã hiểu ra lý do vì sao các thành viên GFRIEND từng bật khóc trong buổi livestream diễn ra 1 tháng trước khi có thông báo ngừng hoạt động. Không chỉ vậy, cô nàng còn nói về khả năng tái hợp của nhóm trong tương lai. 

 

Xuất hiện trong tập mới nhất của chương trình “Scan VIVIZ”, SinB đã có dịp trải lòng về sự tan rã của GFRIEND. Nữ thần tượng thổ lộ rằng nhóm đã trải qua một khoảng thời gian rất khó khăn trước khi thông báo với người hâm mộ rằng GFRIEND sẽ không bước tiếp cùng nhau: “Chúng tôi không biết phải làm thế nào để chia sẻ tin tức này đến các fan của mình, rằng nhóm sẽ không gia hạn hợp đồng cùng nhau. Chúng tôi không được phép tiết lộ bất cứ điều gì trước khi công ty đưa ra thông báo chính thức. Vì vậy nếu mọi người có xem buổi livestream trước khi nhóm tan rã 1 tháng thì sẽ thấy các thành viên đã bật khóc giữa buổi phát sóng”.

 

GFRIEND được tiết lộ từng bật khóc trên sóng livestream vì biết trước sẽ tan rã nhưng không thể chia sẻ cùng fan.
Một vài thành viên GFRIEND đã bật khóc trên sóng livestream vì biết trước việc tan rã nhưng không thể chia sẻ cùng fan.

Sau tiết lộ của SinB, người hâm mộ càng cảm thấy đau lòng hơn cho chặng đường kết thúc vội vã của GFRIEND. Một vài ý kiến cho biết họ vốn nghĩ rằng các thành viên đã khóc vì đã lâu không được gặp gỡ và trình diễn trước người hâm mộ bởi ảnh hưởng của dịch bệnh. Nhưng hoá ra, lý do đằng sau khoảnh khắc không cầm được nước mắt ấy lại là vì chỉ 1 tháng sau đó nhóm sẽ không thể đồng hành cùng nhau cũng như gặp fan với tư cách GRIEND được nữa.

 

Người hâm mộ hiểu ra lý do vì sao các thành viên GFRIEND từng bật khóc trong buổi livestream diễn ra 1 tháng trước khi có thông báo ngừng hoạt động.

Ngoài ra, SinB cũng tiết lộ thêm rằng nhóm đã khóc rất nhiều trước khi thông báo chính thức được đưa ra. Tưởng chừng như thế sẽ giúp các thành viên cảm thấy ổn hơn, nhưng khi đọc được tin tức tan rã nước mắt đã một lần nữa lăn dài trên má 6 cô gái mặc dù họ từng nghĩ mình sẽ không khóc nữa. Thậm chí, SinB còn chia sẻ rằng cô chưa bao giờ tưởng tượng được mình có thể khóc nhiều như vậy trong suốt một năm: “Tôi cảm thấy như thể đã dùng hết nước mắt của cả cuộc đời vậy”.

 

SinB cho biết các thành viên đã khóc rất nhiều trước và cả ngay khi tin tức được công bố.
SinB cho biết các thành viên đã khóc rất nhiều trước đó và cả lúc tin tức được công bố rộng rãi.

Mặt khác khi được hỏi liệu GFRIEND có khả năng tái hợp hay không, SinB cũng bày tỏ niềm tin rằng nhóm hiện chỉ tạm thời xa nhau một thời gian ngắn và sẽ trở lại trong tương lai. Nữ thần tượng cũng mong muốn có thể phát hành một album mới hoặc tham gia hoạt động nào đó cùng nhau. Bên cạnh đó, bộ ba VIVIZ cũng quyết định không chọn ra trưởng nhóm mới, vì đối với họ đó luôn là vị trí dành riêng cho Sowon (trưởng nhóm của GFRIEND).

Vào tháng 5/2021, GFRIEND đã chính thức tan rã sau khi kết thúc hợp đồng với công ty chủ quản Source Music. Sau đó, các cựu thành viên của nhóm gồm Eunha, SinB và Umji đã ký kết với đơn vị quản lý mới là BPM Entertainment, cùng nhau ra mắt với tư cách nhóm nhạc nữ VIVIZ. Gần đây, bộ ba cũng đã phát hành mini album đầu tay “Beam Of Prism” cùng bài hát chủ đề “Bop Bop!” vào ngày 9/2. Tuy mỗi người đều đang bước đi trên con đường của riêng mình, nhưng 6 cô gái GFRIEND vẫn luôn thể hiện sự ủng hộ dành cho nhau.