Trang chủ Tin tức K-pop Nhóm 2AM sẽ tái hợp trong năm nay?

Nhóm 2AM sẽ tái hợp trong năm nay?

Anna

Mới đây, truyền thông Hàn bất ngờ đưa tin về sự tái hợp của nhóm nhạc ballad một thời 2AM, công ty chủ quản của nhóm cũng đã xác nhận về thông tin này. 

 

Vào ngày 20/5, thông tin các chàng trai 2AM đang lên kế hoạch tái hợp sau một thời gian dài tập trung vào hoạt động cá nhân được tung ra. Trước đó, thành viên Jokwon cũng nhiều lần nhấn mạnh trong những lần phỏng vấn rằng 2AM không bao giờ tan rã.

 

Vào năm 2018, anh từng chia sẻ: “Bốn người chúng tôi đã từng tụ họp lại với nhau. Bây giờ nhóm đều có thể đến công ty và nếu muốn thì lúc nào 2AM cũng có thể tụ họp lại được. Bởi vì trước đó, mọi người đã thỏa thuận điều này trong hợp đồng với công ty rồi nên không có vấn đề gì về mặt pháp lý. Tôi muốn nói rằng chúng tôi không hẳn là đã tan rã và cũng không có bất hòa gì. Tôi nghĩ là sau này khi có thể tái hợp thì biết đâu nhóm sẽ phát hành một ca khúc nói về người đàn ông đã trải nghiệm đủ đắng cay của cuộc đời”.

 

Sau 2PM trở lại, 2AM cũng đang lên kế hoạch tái hợp trong năm nay?
2AM có khả năng sẽ tái hợp trong năm nay và hiện tại nhóm đang thảo luận tích cực cho việc này.

Sự kiện tái hợp trở lại sau nhiều năm của các chàng trai hiện tại càng thêm phần được xác minh, bởi công ty chủ quản đại diện cho từng thành viên đều đồng loạt lên tiếng xác nhận. Cube Entertainment – công ty của Jokwon cho biết: “Đúng là chúng tôi đang có một sự thảo luận tích cực về việc tái hợp của 2AM”. Tiếp theo đó, các đại diện của từng thành viên khác như Jellyfish Entertainment, Mystic Story đều lên tiếng: “Chúng tôi đang có sự những thảo luận tích cực”.

 

Trong lòng những người yêu nhạc Kpop, âm nhạc của 2AM luôn có một vị trí riêng biệt. Ra mắt vào năm 2008 cùng ca khúc “This Song”, 2AM được biết đến như một nhóm nhạc có màu sắc âm nhạc hoàn toàn riêng biệt của Kpop thời điểm ấy khi quyết định phát hành nhạc theo định hướng Ballad. Không chỉ ghi nhận dấu ấn bằng loạt thành tích tốt trên các BXH nhạc số, các chàng trai còn được vinh danh ở nhiều hạng mục tại những lễ trao giải lớn cuối năm trong thời gian còn hoạt động. Tuy có vô số bản hit được fan Kpop thuộc “nằm lòng” một thời như: “Never Let You Go”, “One Spring Day”, “You Wouldn’t Answer My  Calls”, “I Was Wrong”… Nhưng nhóm vẫn đi đến quyết định tan rã vào năm 2015 và để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ.

 

MV “Regret” – 2AM.