Trang chủ Tin tức Nhờ R.Tee làm quân sư đi “tán crush”, Thiên Khôi nhận cái...

Nhờ R.Tee làm quân sư đi “tán crush”, Thiên Khôi nhận cái kết không thể sầu hơn trong MV “Em Nào Nhớ Tui”

Thảo

Tạm gác lại những bản ballad sâu lắng, lần này nam ca sĩ trẻ quyết định thử mình trong việc sáng tác và thể hiện một ca khúc R&B với sự hỗ trợ đắc lực của nam rapper R.Tee.

 

Đúng như lịch hẹn, MV mới của Thiên Khôi đã chính thức được phát hành trên trang YouTube của nam ca sĩ vào tối ngày 10/11 vừa qua với tựa đề “Em Nào Nhớ Tui”. Nhưng bên cạnh sự trở lại của quán quân Vietnam Idol Kids 2017 sau 3 tháng kể từ ca khúc “Xa Em”, điều khiến người hâm mộ càng thêm thích thú chính là việc anh chàng đã kết hợp với R.Tee – nam rapper đang nhận được sự chú ý của công chúng sau chương trình Rap Việt cho màn comeback của mình.

 

Thiên Khôi trở lại với bản R&B “Em Nào Nhớ Tui” kết hợp với R.Tee.

Trong lần trở lại này, “Em Nào Nhớ Tui” tiếp tục là một sáng tác mới của chính Thiên Khôi. Qua đó, giọng ca đầy triển vọng của V-pop đã bắt tay với R.Tee để cho ra đời một bản R&B bắt tai nhưng cũng không kém phần dễ thương về mối tình đầu nhiều mộng mơ. Với sản phẩm âm nhạc lần này, nam ca sĩ trẻ tiếp tục khẳng định tài năng âm nhạc của mình với công chúng khi tập trung thể hiện kĩ thuật luyến láy trong những câu hát đắt giá cũng như khả năng sáng tác đa dạng thể loại.

 

R.Tee là nam rapper được công chúng quan tâm trong thời gian gần đây khi xuất hiện trong chương trình Rap Việt.

Hợp tác với R.Tee, bộ đôi nghệ sĩ trẻ đã đem đến một ca khúc tươi sáng, lãng mạn theo một cách rất ngây ngô với loạt ca từ gần gũi:Cái giá phải trả khi lấy ngôn tình Hàn Quốc học theo/ Đó chính là lần đầu tiên tỏ tình anh biết thế nào được gọi là fail … Và em, làm anh luôn nghĩ suy/ Có chắc 2 ta bền lâu, rồi là yêu thương kia đến đâu”. Sáng tác lần này mang đầy những thổn thức, mộng mơ của anh chàng Thiên Khôi dành cho mối tình đầu của mình.

 

Sự ngây ngô ấy cũng được thể hiện qua MV của “Em Nào Nhớ Tui” với bối cảnh Thiên Khôi lần đầu mời “crush” đến nhà. Trong đó, R.Tee chính là “quân sư” đứng sau những kế hoạch cưa cẩm này. MV được thực hiện trong khổ quay dọc – xu hướng đang dần phổ biến gần đây khi một bộ phận khán giả đã quen với việc xem Teaser/MV trên điện thoại. Ngoài ra, “Em Nào Nhớ Tui” còn gây ấn tượng với người xem bởi phần nhìn ngọt ngào, đầy màu sắc tươi sáng và tạo hình gần gũi của Thiên Khôi.

 

Thiên Khôi thể hiện sự lãng mạn nhưng vô cùng ngây thơ của mối tình đầu qua MV “Em Nào Nhớ Tui”.

Vừa hoá “bad boy” cách đây không lâu với “Nhà Bao Việc”, R.Tee đã trở lại với Rap Love khi đưa khía cạnh ngọt ngào của mình comeback qua phần thể hiện trong “Em Nào Nhớ Tui”. Trong khi đó, Thiên Khôi từ đầu năm đến nay đã liên tục làm mới phong cách của bản thân và đem đến hình ảnh ngày một trưởng thành hơn. Bên cạnh việc liên tục ra mắt những sáng tác có chiều sâu về cảm xúc và biến hoá đa dạng, những sự kết hợp với “đàn anh” như JUUN D hay R.Tee cũng cho thấy sự đầu tư nghiêm túc cũng như mong muốn “lột xác” của giọng ca nhí ngày nào.

 

MV “Em Nào Nhớ Tui” – Thiên Khôi ft. R.Tee.