Nhớ nghề, nhớ khán giả Phạm Quỳnh Anh kết hợp Andiez Nam Trương phát hành ca khúc mới

YANG

Sáng tác “Chúng Ta Không Còn Chúng Ta” là sự kết hợp giữa một Andiez Nam Trương sâu sắc trong lời ca, cùng giọng hát chất chứa day dứt và đong đầy cảm xúc từ người phụ nữ từng trải Phạm Quỳnh Anh. 

 

Tối hôm qua (19/10), Phạm Quỳnh Anh vừa giới thiệu tới người hâm mộ bản Ballad mới nhất của mình mang tựa đề “Chúng Ta Không Còn Chúng Ta”. Sau màn hóa thân thành chị đại học đường cá tính và trẻ trung trong “Vì Anh Là Gu Chị” vào tháng Mười Một năm ngoái, nữ ca sĩ đã trở lại với sở trường là những bản tình ca lụi tim dưới sự hỗ trợ từ ca/ nhạc sĩ Andiez Nam Trương cũng như producer Đoàn Minh Vũ.

 

ca khúc "Chúng Ta Không Còn Chúng Ta" của Phạm Quỳnh Anh
“Chúng Ta Không Còn Chúng Ta” là sáng tác của Andiez Nam Trường dành cho Phạm Quỳnh Anh. Bản phối do producer Đoàn Minh Vũ thực hiện.

Nếu ai từng bị Phạm Quỳnh Anh chinh phục bằng loạt sáng tác da diết, đầy tiếc nuối về tình yêu trước đây như “Tất Cả Sẽ Thay Em”, “Hạnh Phúc Mới”, “Tình Yêu Cao Thượng”, “Người Dưng Ngược Lối” thì “Chúng Ta Không Còn Chúng Ta” một lần nữa sẽ mang đến xúc cảm tuyệt vời ấy. “Có trong tay tất cả mọi thứ nhưng em lại để vụt mất chút ấm ngọt ngào để một ai đó khác đón lấy anh“, nữ ca sĩ hát lên những hối tiếc khi lỡ đánh mất người mình đã yêu rất nhiều.

 

Tuy nhiên theo Phạm Quỳnh Anh, “Chúng Ta Không Còn Chúng Ta” không chỉ đơn thuần là ca khúc viết về chuyện lứa đôi mà còn là sự chia sẻ của cô với những hụt hẫng mà khán giả đã và đang trải qua trong cuộc sống. “Ca khúc này gửi đến mọi người vì thật lòng, giống như nhiều đồng nghiệp khác, mình thú nhận là mình nhớ nghề, nhớ khán giả và vì nội dung bài hát, có lẽ mỗi người khi nghe sẽ cảm nhận sự mất mát từ bên trong theo một cách khác nhau. Không chỉ là tình yêu, sự mất mát hay chia ly nào cũng đầy sự tổn thương”, nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân.

 

ca khúc Chúng Ta Không Còn Chúng Ta của Phạm Quỳnh Anh
“Chúng Ta Không Còn Chúng Ta” là sự chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh với những hụt hẫng mà khán giả đã và đang trải qua trong cuộc sống

Qua sản phẩm âm nhạc lần này, Phạm Quỳnh Anh hy vọng ai lắng nghe “Chúng Ta Không Còn Chúng Ta” sẽ luôn trân trọng những gì mà bản thân mỗi người đang nắm giữ và hơn tất cả là biết thể hiện tình cảm, quan tâm, yêu thương nhau nhiều hơn khi còn có thể trước sự thay đổi của cuộc đời.

 

Ca khúc “Chúng Ta Không Còn Chúng Ta” trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/nho-nghe-nho-khan-gia-pham-quynh-anh-ket-hop-andiez-nam-truong-phat-hanh-ca-khuc-moi/