Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nhờ mẹ cắt tóc, Camila Cabello “dở khóc dở cười” cho rằng...

Nhờ mẹ cắt tóc, Camila Cabello “dở khóc dở cười” cho rằng trông giống mái tóc của “thầy Snape”

tram.nguyen

Mới đây, người hâm mộ được một phen cười nghiêng ngả khi thấy đoạn video Camila Cabello được mẹ cắt tóc. Trái với kết quả mong muốn từ cô con gái, mẹ Camila Cabello đã biến mái tóc của cô nàng trở nên giống mái tóc của “thầy Snape” trong Harry Potter.

 

Giọng ca 23 tuổi đã quay lại đoạn video khi mẹ cô – bà Sinuhe Estrabao bắt đầu cắt tóc cho mình. “Đây là những gì xảy ra, trong khi mái tóc quá dài và tôi không thể ra ngoài, điều có thể làm duy nhất lúc này là đặt niềm tin vào mẹ tôi”. Camila Cabello nói và quay điện thoại về phía mẹ mình trong lúc bà đang chải mái tóc ướt của cô.

 

 

Đoạn video Camila Cabello đang được mẹ cắt tóc mái.

 

Camila Cabello cũng tiết lộ rằng khi lên lớp 7, cô nàng đã có thể tự cắt tóc mái của mình nhưng kết quả chẳng có gì đáng tự hào khi “trông chúng lỏi chỏi và chẳng đều”. Tuy nhiên sau khi thấy được “tác phẩm” của mẹ mình, giọng ca “Havana” không khỏi bất ngờ. Camila Cabello dở khóc dở cười khi cho rằng mái tóc hiện tại của mình chẳng khác nào hình tượng nhân vật Severus Snape trong bộ phim nổi tiếng Harry Potter. 

 

Đoạn video trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Sau hai ngày đăng tải, đoạn phim nhận được gần 17 nghìn lượt xem, hơn 1,9 nghìn lượt yêu thích cũng như hàng trăm lượt bình luận. Hầu hết mọi người đều tỏ ra đồng cảm với tình cảnh của nữ ca sĩ.

 

“Salon tại gia” hóa ra chẳng “xịn” như tưởng tượng ban đầu của nữ ca sĩ 23 tuổi.

Như bao người, hiện tại Camila Cabello đang thực hiện cách ly tại nhà để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng. Đây cũng là thời gian để nữ ca sĩ nghỉ ngơi sau quãng thời gian làm việc chăm chỉ với album “Romance” được phát hành vào tháng 12/2019 vừa qua. Sau một tuần ra mắt, album phòng thu thứ hai của cô nàng nhanh chóng leo lên vị trí No.3 của BXH Billboard Hot 200. Ngoài ra với hơn 600.000 đơn vị album được tiêu thụ, “Romance” giúp Camila Cabello nhận được chứng chỉ vàng của Hiệp hội công nghiệp Ghi âm Mỹ. Album “Romance” gồm 14 ca khúc, tất cả như một cuốn hồi ký về tình yêu của cô nàng 23 tuổi. Với “Romance”, khán giả có thể phần nào thấy được các mối quan hệ yêu đương trong quá khứ và hiện tại của Cabello. Trong số 14 ca khúc, có đến 3 sáng tác được giọng ca “Senorita” dành tặng riêng cho người yêu hiện tại của mình – nam ca sĩ Shawn Mendes. 

 

MV “Shameless” – Camila Cabello