Trang chủ Tin tức K-pop Nhờ câu nói của Yang Hyun Suk mà Bambam được debut trong...

Nhờ câu nói của Yang Hyun Suk mà Bambam được debut trong GOT7

Ánh Sáng

Nhờ Yang Hyun Suk mà người hâm mộ GOT7 mới có thể chiêm ngưỡng đội hình đầy đủ 7 người như hiện tại. 

 

Vào ngày 18/12 vừa qua, BamBam (GOT7) đã xuất hiện trên trong một talkshow thuộc kênh Youtube Psick Univ dưới sự dẫn dắt của một nhóm Youtuber rất được yêu thích gần đây. Tại đây, thành viên người Thái đã có những chia sẻ về giai thoại của bản thân khi còn là thực tập sinh của JYP Entertainment. Được biết, BamBam đã thực tập tại JYP trong khoảng thời gian hơn 3 năm trước khi ra mắt với tư cách một phần của GOT7. Tuy nhiên theo những gì anh chia sẻ, vốn dĩ đội hình ban đầu của nhóm không phải là 7 người. 

 

Cựu CEO YG là lý do khiến cái tên GOT7 không trở thành GOT6
Một câu nói của cựu chủ tịch Yang đã thay đổi cuộc đời của thực tập sinh BamBam.

Theo chia sẻ từ giọng ca “Slow Mo”, công ty đã có ý định debut đội hình với 6 thành viên mà không có anh: “Tôi đã thực tập trong vòng 3 năm và nghĩ rằng năm cuối cùng là vất vả nhất. Hợp đồng của tôi đã định sẽ kết thúc sau 6 tháng, thế nhưng tôi lại không được chọn vào dự án ra mắt của công ty. Cái tên GOT7 lúc đầu là GOT6. Tôi không phải là một phần của đội và vì chỉ có 6 thành viên nên chúng tôi gọi đó là GOT6”. Vận may đã tìm đến nam thần tượng sau khi anh được giao cho đảm nhận vị trí dancer thay cho một thành viên khác bị thương trong chương trình “WIN: Who is Next” của YG Entertainment vào năm 2013.

 

Vào thời điểm đó, màn trình diễn của BamBam đã gây ấn tượng đến Yang Hyun Suk – CEO của YG lúc bấy giờ và điều này đã thay đổi cả cuộc đời nam ca sĩ: “Bằng cách nào đó, tôi đã bước vào chương trình. Yang Hyun Suk nói rằng tôi đã thu hút sự chú ý của ông ấy khiến JYP sau đó bèn bảo: “Cứ đưa anh chàng này vào GOT7 đi” và thế là tôi debut cùng nhóm”. Có thể nói, quyết định của JYP là hoàn toàn đúng đắn bởi BamBam đã trở thành một rapper đầy tài năng của GOT7 và gặt hái nhiều thành công đáng nể không chỉ với tư cách là thành viên nhóm mà còn với vai trò solo cá nhân.