Trang chủ Tin tức K-pop Nhìn thông tin tuyển dụng của YG, fan chỉ biết thốt lên:...

Nhìn thông tin tuyển dụng của YG, fan chỉ biết thốt lên: “Chúng tôi quá mệt mỏi rồi”

Anna

Không chỉ độc lạ về phong cách âm nhạc, YG Entertainment còn vô cùng “chất” trong các mảng khác. Mới đây, người hâm mộ vừa tìm thấy bảng tin tuyển thực tập sinh có 1-0-2 mà đọc vào cứ ngỡ là một trò đùa đến từ công ty này. 

 

Một ngày đẹp trời, bản tin tuyển dụng thực tập sinh của YG Entertainment trở thành chủ đề “nóng” trên các trang cộng đồng của người hâm mộ Kpop. Nếu nghĩ rằng tuyển thực tập sinh thôi có gì mà phải quan tâm đến thế thì bạn đang lầm to rồi. Nội dung hiển thị trên bản tin bao gồm các điều kiện để gia nhập YG là… không có bất cứ điều kiện gì cả. Bởi bạn chỉ cần có hứng thú với rap, hát hoặc nhảy, còn lại về giới tính, nơi ở, độ tuổi thì “vô tư” luôn. Bất ngờ nhất nhất chính là theo thông tin hiển thị năm sinh từ 1920 – 2020, người hâm mộ phát hiện YG Entertainment có thể nhận thực tập sinh từ 1 cho đến 101 tuổi.

 

Ai bảo vào YG thực tập là khó, vào đây xem điều kiện dễ lắm đây này!
Thông báo tuyển dụng thực tập sinh theo kiểu bất chấp mọi điều kiện của YG Entertainment kể cả độ tuổi lẫn giới tính. Hạn nộp đơn đến tận năm 2030.

Trong thông báo, YG còn ghi chú thêm một câu không thể “bất chấp” hơn rằng: “Bất cứ lúc nào, bất cứ ai, ở đâu cũng có thể nộp đơn”. Kèm theo đó là thời hạn đăng kí kéo dài đến tận năm 2030 khiến cho ai đọc xong cũng cảm thấy không thể tin vào mắt mình. Nếu nói về độ “trời ơi đất hỡi” của YG thì chắc không có nơi nào sánh bằng. Câu chuyện tuyển sinh này làm nhiều người nhớ lại những lần phản hồi tin đồn hẹn hò của “gà nhà” cũng vô cùng bối rối.

Ai bảo vào YG thực tập là khó, vào đây xem điều kiện dễ lắm đây này!
Phản hồi về tin đồn hẹn hò của CL (2NE1) và Song Mino (Winner): “Chuyện vô lý”.
Ai bảo vào YG thực tập là khó, vào đây xem điều kiện dễ lắm đây này!
Phản hồi tin hẹn hò của Taeyang (Big Bang) và Min Hyorin: “Chúng tôi không thể liên lạc với Taeyang vào lúc này, nhưng nếu đó là sự thật thì xin chúc mừng”.

Theo như nhận xét của fan theo dõi chủ đề này, tất cả đều gần như phải công nhận YG Entertainment thật sự có “tham vọng” làm cho mọi thứ trở nên hài hước. Nhìn vào những lần phản hồi lại tin tức hẹn hò theo kiểu như: “Chúng tôi không thể liên lạc được với nghệ sĩ”, “Chuyện đó thật vô lý”, “Chúng tôi cùng lập trường với SM”… càng thấy tư duy khác biệt đến kì lạ của YG. Ngay cả chuỗi tên kinh điển cho các dự án của Black Pink như “The Album”, “The Show”, “Solo”… cũng rơi vào những trường hợp khó hiểu kinh điển của nhà YG.

 

Ai bảo vào YG thực tập là khó, vào đây xem điều kiện dễ lắm đây này!
Single solo của Jennie tên là “Solo”, album đầu tay của Black Pink tên là “The Album”, còn concert của Black Pink tên là “The Show”.