Trang chủ Tin tức K-pop Nhìn lại thời trai trẻ của các “ông trùm” Kpop: Tài năng...

Nhìn lại thời trai trẻ của các “ông trùm” Kpop: Tài năng và nhan sắc đều có đủ

YANG

SM Entertainment, YG Entertainment, JYP Entertainment cùng HYBE Labels được xem là những công ty giải trí hàng đầu tại xứ sở kim chi khi đào tạo và cho ra đời nhiều thế hệ nhóm nhạc đình đám. Trong đó, chủ tịch Lee So Man, Bang Si Hyuk, Yang Hyun Suk hay Park Jin Young đóng vai trò “thuyền trưởng” suốt quá trình phát triển bền vững ấy. 

 

Trước khi trở thành các nhà lãnh đạo có sức ảnh hưởng cũng như góp công lớn vào quá trình hình thành và phát triển của ngành công nghiệp Kpop, những người đứng đầu SM, JYP, YG hay HYBE ai ai cũng từng có một tuổi trẻ huy hoàng.

 

Bang Si Hyuk 

 

Chủ tịch Bang Shi Hyuk
Chủ tịch Bang Si Hyuk khẳng định tài năng với vai trò một nhà sản xuất âm nhạc gắn bó cùng JYP trong nhiều năm liền trước khi ra riêng để sáng lập nên Big Hit (nay là HYBE Labels).
So với hiện tại, chủ tịch Bang Si Hyuk thời còn trẻ sở hữu vẻ ngoài gọn gàng hơn và khá điển trai.
Chủ tịch Bang Shi Hyuk
Nhiều năm trôi qua, thời gian cùng những áp lực khi trở thành một nhà lãnh đạo cũng không thể khiến vẻ ngoài hiền lành, thiện cảm của “cha đẻ BTS” bị mất đi.

 

Yang Hyun Suk

 

chủ tịch YG Entertainment
Trước khi gây dựng nên đế chế YG Entertainment, Yang Hyun Suk là một thành viên của nhóm nhạc Seo Taiji and Boys có sức ảnh hưởng nhất định tại Kpop vào thập niên 1992 đến 1996.
So với các thành viên cùng nhóm, Yang Hyun Suk ở thì quá khứ sở hữu không hề kém cạnh khi sở hữu gương mặt góc cạnh và chiều cao có phần nổi bật.
chủ tịch Yang Hyun Suk
Khi còn trẻ, Yang Hyun Suk nổi tiếng bởi khả năng vũ đạo nổi bật. Đặc biệt, ông có niềm yêu thích đặc biệt với Hip-hop. Đó là lý do vì sao màu sắc âm nhạc của nghệ sĩ nhà YG luôn mang đậm dấu ấn từ dòng nhạc này.

 

Lee Soo Man

 

Không chỉ gắn bó cùng SM Entertainment từ những ngày đầu tiên, Lee Soo Man còn được công nhận là người đặt nền móng cho ngành công nghiệp Kpop với tư duy lãnh đạo táo bạo.
Chủ tịch Lee Soo Man
Trước khi chuyển sang kinh doanh trong lĩnh vực giải trí, Lee Soo Man từng ra mắt dưới tư cách một ca sĩ solo và thậm chí còn thành lập một nhóm nhạc theo đuổi dòng nhạc Rock. Không những thế, ông còn được biết đến với vai trò một MC truyền hình ăn khách.
chủ tịch Lee Soo Man
Với cống hiến của mình thì vào năm 2020, Lee Soo Man từng khiến công chúng thán phục khi là người Hàn Quốc duy nhất có mặt trong danh sách “Những nhân vật có sức ảnh hưởng nhất” do tạp chí Billboard bình chọn.

 

Park Jin Young

 

Chủ tịch Park Jin Young
Giống như chủ tịch Lee Soo Man, chủ tịch JYP Entertainment cũng khởi nghiệp với vai trò ca sĩ solo và đạt được nhiều thành công nhất định. Đặc biệt, ông thậm chí từng thi tuyển vào SM Entertainment rồi bị từ chối.
chủ tịch Park Jin Young
Không chỉ sở hữu giọng hát thu hút, khả năng sáng tác, sản xuất và vũ đạo ấn tượng, Park Jin Young còn khiến nhiều người chú ý bởi phong cách thời trang độc lạ mà không phải ai cũng dám thử.

chủ tịch Park Jin Young
Đến thời điểm hiện tại, bên cạnh việc điều hành cũng như sản xuất nhạc cho các nghệ sĩ JYP Entertainment, Park Jin Young là nhà lãnh đạo duy nhất còn hoạt động năng nổ khi vẫn luôn chăm chỉ phát hành các sản phẩm âm nhạc chất lượng và không kém phần thú vị.