Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Nhẹ nhàng, đẹp đẽ và tươi mới là những rung cảm bạn...

Nhẹ nhàng, đẹp đẽ và tươi mới là những rung cảm bạn sẽ bắt gặp khi nghe “H In My Arms” của Kha

YANG

Để khởi động năm 2021 của mình thì một lần nữa, Kha gửi tới khán giả yêu nhạc những rung cảm đẹp đẽ và tươi mới về tình yêu thông qua những giai điệu R&B trong “H In My Arms”. 

 

Hôm nay (22/1), giọng ca trẻ Kha vừa giới thiệu đến khán giả sáng tác mới nhất của mình mang tựa đề “H In My Arms”. Trước thềm MV được lên sóng vào 8 giờ tối nay, ca khúc đã được anh chàng phát hành trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. “H In My Arms” chứa đựng những năng lượng tích cực mà Kha muốn gửi đến khán giả trong những ngày cuối năm nhiều bộn bề.

 

“H In My Arms” là dự án đầu tiên của Kha trong năm 2021, được phát hành ngay sau sản phẩm “Em Không Cô Đơn” vào tháng 11/2020.

Điểm chung trong các sáng tác từ trước đến nay của Kha chính là sự xuất hiện của những thông điệp tích cực về tình yêu mà anh gửi gắm trong phần lời bài hát, khiến những ai chưa yêu, đang yêu và sẽ yêu luôn cảm thấy tin tưởng vào cảm xúc của chính mình. Và ca khúc lần này cũng không phải một trường hợp ngoại lệ. Theo Kha chia sẻ, “H In My Arms” là một bài hát mà anh viết rất nhanh trong một buổi chiều. Trong khi đó, bản phối dành cho ca khúc được thực hiện bởi producer LeNham, người từng kết hợp cùng Kha trong “Em Có Nghe” phát hành vào tháng Hai năm ngoái.

 

Tiếp tục khai thác sở trường của anh với thể loại R&B, “H In My Arms” sở hữu những giai điệu nhẹ nhàng và lãng mạn bên cạnh sự hỗ trợ của những âm thanh của nhạc điện tử. Ca khúc là những thủ thỉ ngọt ngào mà Kha gửi đến người con gái mình thương. “Em thật đáng yêu khi nở nụ cười/ Giọng nói của em là những thanh âm anh mê đắm/ Anh chỉ yêu mình em“, Kha hát. “H In My Arms” là sản phẩm được phát hành ngay sau ca khúc “Em Không Cô Đơn” vào tháng Mười Một năm ngoái. Đây cũng là dự án đầu tiên của Kha trong năm 2021 này.

 

Một lần nữa, khán giả có thể cảm nhận được những góc nhìn vô cùng tích cực về tình về Kha gửi gắm trong “H In My Arms”.

Không hề “ngủ quên trên chiến thắng”, sau thành công lớn của “Lời Yêu Ngây Dại” với hơn 200 triệu lượt stream trên các nền tảng nghe nhạc tính đến thời điểm hiện tại, Kha vẫn tiếp tục hoạt động vô cùng chăm chỉ và lần lượt ra mắt các sản phẩm âm nhạc tuy không nhiều nhưng mang đậm dấu ấn cá nhân của mình. Lời ca giản dị cùng những giai điệu tươi mới, trẻ trung, đúng với lứa tuổi là những điều giúp âm nhạc của Kha nhận được những phản hồi tích cực từ đông đảo khán giả trẻ.

 

Ca khúc “H In My Arms” trên các nền tảng Apple Music và Spotify.