Trang chủ Tin tức K-pop Nhân viên của một ca sĩ Kpop dương tính với COVID-19, liệu...

Nhân viên của một ca sĩ Kpop dương tính với COVID-19, liệu có phải là Chung Ha như fan đồn đoán?

Anna

Điều mà nhiều người hâm mộ đang lo lắng đã xảy ra, một trong những nhân viên của một ca sĩ Kpop giấu tên đã được xét nghiệm dương tính với bệnh COVID-19. Hiện nay, các fan đang xôn xao và đưa ra dự đoán về ca sĩ đó.

 

Vào ngày 28/2, một chuyên trang truyền thông của Hàn Quốc đã đưa tin về nhân viên của một ca sĩ Kpop giấu tên đã nhận được kết quả xét nghiêm dương tính với bệnh COVID-19. Cụ thể, bài báo cho biết: “Một ca sĩ nổi tiếng A đã tự giác thực hiện cách ly sau khi quay trở về từ nước ngoài”. Được biết, ca sĩ này thực hiện xuất ngoại với lý do chụp ảnh họa báo và cô phải tự cách ly vì một trong những nhân viên đã được xác nhận nhiễm virus Corona.

 

Một trong những nhân viên của một ca sĩ Kpop giấu tên đã được xép nghiệm dương tính với bệnh COVID-19.

Đồng thời, khi cơ quan quận có thẩm quyền nhận được câu hỏi để xác nhận xem người này có thật sự là nhân viên của ca sĩ A hay không, họ cho biết “Hiện tại chúng tôi đang xem xét tình hình và thực hiện điều tra dịch tễ học”. Ngoài ra, họ cũng cho biết sau khi quay trở về từ nước ngoài, nhân viên này cũng đã ghé đến công ty. Hiện tại không chỉ mỗi mình ca sĩ A, toàn bộ nhân viên công ty của họ đang tự giác cách ly sau khi biết được thông tin. Được biết, ca sĩ A đang chuẩn bị comeback nên có lẽ kế hoạch của người này sẽ phải bị dời lại.

 

Một số thông tin đồn đoán được đưa ra từ sự kiện có sẵn, khả năng lớn theo như người hâm mộ thì ca sĩ A đó chính là Chung Ha khi vừa qua cô đã có lịch trình ra nước ngoài chụp ảnh họa báo.

Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang và lo lắng cho những nghệ sĩ vẫn đang phải thực hiện lịch trình ở nước ngoài cũng như trong nước khác. Một số thông tin đồn đoán được đưa ra từ dữ kiện có sẵn, khả năng lớn theo như người hâm mộ thì ca sĩ A đó chính là Chung Ha khi vừa qua cô đã có lịch trình ra nước ngoài chụp ảnh họa báo. Mọi thông tin vẫn chưa có gì chắc chắn tuy nhiên sự lây nhiễm của virus Corona đã thật sự xâm nhập vào giới giải trí khiến các công ty phải cẩn thận hơn trong việc sắp xếp lịch trình cũng như đảm bảo sức khỏe cho nghệ sĩ.