Trang chủ Tin tức K-pop Nhãn hàng tố ekip phim của Jisoo (Black Pink) trả lại đồ...

Nhãn hàng tố ekip phim của Jisoo (Black Pink) trả lại đồ tài trợ hư hỏng, đài JTBC phản hồi về nội dung

YANG

Khi những ồn ào xoay quanh nội dung của”Snowdrop” vẫn còn chưa dứt, một trong số các nhãn hàng vừa quay lưng với bộ phim đã lên tiếng giải thích lý do nhận lời hợp tác, đồng thời tố cáo ekip đã trả lại các vật phẩm tài trợ ở tình trạng hư hỏng nặng. 

 

Thương hiệu nội thất Milliens cho biết vào thời điểm phía nhà sản xuất phim yêu cầu tài trợ, họ không được biết trước về kịch bản hay cốt truyện mà chỉ được hứa hẹn rằng “Snowdrop” sẽ là một bộ phim truyền hình nổi tiếng. Mặc dù công ty đã liên hệ để xác nhận nội dung phim nhưng lại không được phản hồi. “Chúng tôi đã bày tỏ sự lo ngại khi xuất hiện tranh cãi về việc xuyên tạc lịch sử ngay cả trước thời điểm bộ phim lên sóng. Tuy nhiên, đơn vị sản xuất đảm bảo rằng sẽ không có bất kỳ điểm nào của bộ phim gặp vấn đề. Chúng tôi tin tưởng tuyên bố chính thức từ họ và đã phải chờ đợi“, đại diện Milliens giải thích.

 

phim "Snowdrop" của Jisoo bị rút tài trợ
Không chỉ bị hàng loạt nhãn hàng quay lưng, bộ phim “Snowdrop” còn bị tố trả lại vật phẩm tài trợ trong tình trạng hư hỏng.

Đáng chú ý, phía Milliens còn cho biết những món hàng được gửi đến đoàn làm phim theo diện tài trợ được trả về trong tình trạng bị hư hỏng nghiêm trọng. Họ cũng không nhận được bất kỳ khoản bồi thường hay dữ liệu báo cáo nào về việc quảng cáo trong bộ phim: “Milliens đã yêu cầu rút tài trợ do nhiều vấn đề khác nhau, nhưng đây là một bộ phim truyền hình được quay trước nên không thể ngay lập tức xoá bỏ những món đồ trong phim. Vì thế, chúng tôi yêu cầu sản phẩm của mình xuất hiện càng ít càng tốt“.

 

Trước đó, phản ứng dữ dội từ công chúng về phần nội dung được cho là bóp méo lịch sử của “Snowdrop” đã khiến hàng loạt nhà tài trợ lớn nhỏ quyết định rút lui và gửi lời xin lỗi tới khán giả. Tương tự như Milliens, các nhà tài trợ này cũng thừa nhận rằng không hề được đơn vị sản xuất thông báo về kịch bản bộ phim.

 

phim Snowdrop bị yêu cầu ngừng phát sóng
Đơn kiến nghị gửi tới Nhà Xanh nhằm yêu cầu ngừng phát sóng “Snowdrop” đã nhận được sự đồng thuận của hơn 300.000 khán giả và vẫn đang tiếp tục tăng lên.

Thực tế, nghi vấn xuyên tạc lịch sử đã xuất hiện vào thời điểm đơn vị sản xuất hé lộ về bối cảnh cũng như sơ lược cốt truyện bộ phim. Thời điểm đó, phía đài JTBC hoàn toàn phủ nhận những cáo buộc trên. Tuy nhiên, sau khi hai tập đầu tiên của “Snowdrop” chính thức lên sóng thì cuộc tranh cãi tiếp tục diễn ra mạnh mẽ hơn vì kịch bản không được thay đổi. Điều này dẫn đến một bản kiến ​​nghị công khai gửi tới Nhà Xanh nhằm yêu cầu ngừng phát sóng, hiện đã thu hút hơn 300.000 chữ ký đồng thuận và vẫn tiếp tục tăng lên.

 

Sau loạt tranh cãi thì mới đây, phía JTBC đã đưa ra tuyên bố chính thức tới công chúng. Theo đó, đại diện đài truyền hình cho biết những tình tiết có liên quan đến lịch sử đang gây lo ngại trong những ngày qua vốn đều nằm trong chủ ý của biên kịch và sẽ được giải quyết trong những tập phát sóng tiếp theo. Đồng thời, đơn vị sản xuất hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ cũng như theo dõi những diễn biến mới từ bộ phim.