Trang chủ Tin tức K-pop Nhận bình luận ác ý, Jeon So Min (Running Man) ghim hẳn...

Nhận bình luận ác ý, Jeon So Min (Running Man) ghim hẳn lên đầu trang

Mai Phương

Đã 5 năm trôi qua kể từ khi Jeon So Min gia nhập dàn host chính thức của “Running Man”. Thế nhưng cho đến hiện tại cô vẫn nhận về những bình luận tiêu cực từ antifan.

 

Vào ngày 03/07, Jeon So Min đã đăng tải video ghi lại một cảnh trong chương trình “Running Man” kèm theo dòng chú thích: “Đây là một người anh trai chơi đùa với đứa em gái. Hôm nay các bạn nhớ đón xem “Running Man” và bộ phim “Cleaning Up” nhé!”. Trong đoạn clip, nữ diễn viên xuất hiện với chiếc máy quay trên tay trong khi bị một thành viên “Running Man” khác là HaHa kéo xuống nước. Nhiều bình luận tỏ ra phấn khích khi xem video, nhưng cùng với đó lại xuất hiện vài ý kiến công kích. 

 

Antifan bắt đầu công kích Jeon So Mi kể từ khi cô trở thành thành viên cố định của “Running Man” vào năm 2017.

Cụ thể, một người dùng đã bình luận “Làm ơn, hãy rời khỏi “Running Man” đi!” trong bài đăng của cô. Trước giờ, So Min đã không ít lần nhận những bình luận ghét bỏ tương tự kể từ khi tham gia “Running Man” từ năm 2017. Thậm chí, chương trình phải đóng phần bình luận trên các nền tảng vì có quá nhiều nhận định tiêu cực hướng về nữ diễn viên.

 

Nhưng lần này, điều khiến khán giả bất ngờ hơn hết chính là việc So Min đã thẳng thừng ghim lời công kích ấy trên lên đầu mục bình luận của bài viết để ai ai cũng có thể nhìn thấy. Nhiều người hâm mộ đã lên tiếng bênh vực và ủng hộ nữ diễn viên trước những chỉ trích đầy thù ghét mà cô nhận được trong 5 năm qua.

 

Jeon So Min ghim bình luận ác ý lên đầu trang.

Hành động trên của Jeon So Min đã nhận được sự chú ý trên các diễn đàn tại Hàn Quốc, có bài viết đã vượt hơn 80 nghìn lượt xem. Trong đó, không ít khán giả khen ngợi nữ diễn viên đã có màn đáp trả vừa hài hước vừa thoả đáng với antifan. Một số bình luận cũng bày tỏ sự thắc mắc khi không rõ tại sao cô lại bị một bộ phận khán giả ở nước ngoài ghét bỏ đến thế dù đã tham gia “Running Man” được nhiều năm.