Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nhạc sĩ từng làm việc với Timbaland, Rick Ross, DJ Khaled… bị...

Nhạc sĩ từng làm việc với Timbaland, Rick Ross, DJ Khaled… bị bắt vì sát hại bạn gái

YANG

J. Wright – nhạc sĩ từng làm việc với một số tên tuổi đình đám như Timbaland, Rick Ross, DJ Khaled,… vừa bị cảnh sát bắt giữ vì tội giết người. 

 

Được biết, J. Wright – nhạc sĩ đứng sau nhiều ca khúc đạt chứng nhận Bạch Kim đã sát hại bạn gái của mình vào ngày 9/5. Cảnh sát thành phố Davenport, bang Iowa (Mỹ) đã nhận được cuộc gọi báo cáo sau khi có người phát hiện một cuộc xung đột xảy ra trong một ngôi nhà. Nạn nhân là Wilanna Bibbs (20 tuổi), đã qua đời tại hiện trường vì bị bắn.

 

Sau đó, cảnh sát đã nhanh chóng bắt giữ Justin L. Wright. Anh được biết đến với nghệ danh J. Wright và sở hữu một công ty giải trí mang tên Camp Entertainment Worldwide có trụ sở tại thành phố Atlanta. Trong sự nghiệp của mình, nam nghệ sĩ đã làm việc với các ngôi sao Hip-hop tên tuổi như Timbaland, Rick Ross, Gucci Mane, Omarion, DJ Khaled, 21 Savage, Bow Wow… Các tác phẩm của nhạc sĩ 31 tuổi cũng từng nhiều lần được trao chứng nhận Bạch Kim. Cảnh sát cho biết J. Wright và Wilanna Bibbs đang trong quãng thời gian hẹn hò khi vụ việc xảy ra. Tuy nhiên, vẫn chưa thể xác định được rằng mối quan hệ này kéo dài trong bao lâu.

 

J. Wright
J. Wright từng làm việc với Timbaland, Rick Ross, DJ Khaled,… và sở hữu các sản phẩm được chứng nhận Bạch Kim.

Theo đó, J. Wright đã bị buộc tội giết người cấp độ một. Theo trang People, anh đang chờ đợi một khoản tiền bảo lãnh lên đến 500.000 USD (tương đương 11,5 tỷ đồng) tiền mặt trong khi bị giam giữ tại nhà tù. Đồng thời, J. Wright cũng đã yêu cầu một luật sư do tòa án chỉ định cũng như cho biết rằng toàn bộ đồ đạc của mình đã bị đánh cắp từ tháng Mười Một và hiện đang sống tại khách sạn. “Tôi chẳng thể làm gì ở thời điểm hiện tại“, nam nhạc sĩ nói với toà án. Được biết, J. Wright sẽ có buổi điều trần sơ bộ vào ngày 20/5 tới.